Tại cô hàng xóm quá quyến rũ, nóng bỏng nên chồng tôi 'say nắng'

"Còn nếu cháu đủ tự tin để níu kéo chồng thì hãy mở lòng cho chồng cơ hội sửa sai một khi chồng cháu đã nhận ra lỗi và có lời ân hận".

Chuyện khó mấy cũng có cách giải quyết miễn sao những người trong cuộc bình tĩnh, thiện chí và tôn trọng lẫn nhau thì sẽ có cái kết như mong muốn thôi cháu à.

Vì vậy bác có lời khuyên cháu sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lý do chồng ''sập bẫy tình'' của gái xinh hàng xóm khiến vợ nghe xong chết lịm thì nên giữ cho cái đầu mình được tỉnh táo, suy nghĩ cho thật thấu đáo, cặn kẽ trước sau rồi hãy đưa ra ý kiến của mình.

Bởi tình cảm vợ chồng một ngày nên nghĩa, không như tấm quần, manh áo mà muốn thay là thay ngay được.

Tại cô hàng xóm quá quyến rũ, nóng bỏng nên chồng tôi say nắng-1

Dẫu rằng cuộc sống chung của cháu với chồng chưa được tròn nửa năm, nhưng vợ chồng cháu gắn bó cùng nhau là có yêu, có hỏi, có cưới trong sự đồng thuận, chào đón của đôi bên gia đình, bố mẹ, họ hàng.

Nên cháu cảm thấy không đủ khả năng để quyết định hạnh phúc của mình thì hãy mạnh dạn tìm đến sự giúp đỡ, góp ý của gia đình mình và cả gia đình chồng. Bác nghĩ chẳng bố mẹ, người thân nào lại từ chối việc tư vấn để con cháu mình giải quyết êm thấm khúc mắc, sớm trở về êm ấm, sum vầy bên nhau đâu cháu à.

Còn nếu cháu đủ tự tin để níu kéo chồng thì hãy mở lòng cho chồng cơ hội sửa sai một khi chồng cháu đã nhận ra lỗi và có lời ân hận.

Cháu và chồng đều còn trẻ, đều có hiểu biết, mong vợ chồng cháu bình tâm ngồi lại với nhau để có giải pháp hợp tình, hợp lý cho cuộc sống hiện tại và tương lai của các cháu.

Chia sẻ cùng cháu, chúc cháu thành công.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/tai-co-hang-xom-qua-quyen-ru-nong-bong-nen-chong-toi-say-nang-khi-vo-vang-nha-post1522130.tpo

Ngoại tình

Tin tức mới nhất