Tài Smile lại quyết phá nát hit 'Người lạ ơi!' bằng phong cách bolero hài hước

Không cần quá đầu tư về phần hình ảnh, cover "Người lạ ơi!" của Tài Smile vẫn khiến người nghe thích thú.

Hẳn những người yêu nhạc Việt không còn xa lạ với cái tên Tài Smile - một hiện tượng mạng nổi lên từ các bản cover theo phong cách nhạc bolero cực lạ. Sau loạt sản phẩm Túy âm, Lạc trôi, Phía sau một cô gái,... mới đây chàng ca sĩ nghiệp dư tiếp tục cho ra đời cover Người lạ ơi!.


Tài Smile với cover "Người lạ ơi!" theo phong cách bolero thường thấy

Nếu như các sản phẩm trước, 8X Cần Thơ khiến người xem đã mắt đã tai khi vừa đầu tư quay MV vừa ca hát khá chuyên nghiệp thì ở clip cover này, anh lại chỉ ngồi trong phòng thu. Tuy nhiên, với phong cách cover không giống ai, sản phẩm mới của Tài Smile vẫn khiến người xem thích thú.

Tài Smile, tên thật là Lưu Minh Tài (SN 1987 tại Cần Thơ). Anh có 10 năm làm nhạc công chuyên đệm đàn trong các đám cưới ở các tỉnh miền Tây. Mặc dù không phải là một nghệ sĩ chuyên nghiệp nhưng những sản phẩm của anh luôn thu hút sự quan tâm.

Tài Smile cho biết, anh từng có 3 năm theo học Cao đẳng Sư phạm Cần Thơ, chuyên ngành sư phạm âm nhạc. Tuy nhiên việc học của anh đã phải bỏ giữa chừng vì vấn đề kinh tế. "Không theo đuổi được nghề giáo tôi cũng tiếc lắm. Nhưng vì hoàn cảnh gia đình, khi tôi dừng học bố mẹ cũng tôn trọng quyết định của tôi", Tài tâm sự.


Tài Smile luôn xuất hiện với những bộ vest "lạc lối" khiến người xem không nhịn được cười và hình ảnh ngoài đời.

Không chỉ hát được dòng nhạc bolero, chàng trai đến từ Cần Thơ còn hát được nhạc trẻ, nhạc xưa, nhạc rap,... Tuy nhiên, bolero vẫn là phong cách "tủ" của Tài. Dù không phải nghệ sĩ chuyên nghiệp nhưng mỗi clip Tài Smile đăng tải luôn thu hút bởi phong cách hài hước

Chia sẻ về "nghệ danh" Tài Smile, anh bật mí: "Nhiều người khi lần đầu tiếp xúc đều nhận xét khuôn mặt tôi khá hài hước. Chưa cần làm gì họ cũng thấy buồn cười. Vì vậy, Facebook cá nhân của tôi cũng mang tên Tài Smile. Thời điểm hiện tại, mọi người thích gọi tôi là Tài Smile hơn là tên thật".
 


T.H
Theo Vietnamnet


Người lạ ơi! Tài smile cover

Tin tức mới nhất