Tiết lộ thu nhập khủng của cặp anh em triệu view Tam Mao TV

Với con số người đăng kí kênh Youtube ngày càng tăng, không khó hiểu khi Tam Mao có thể mang về số tiền khủng.

Tam Mao TV không phải là cái tên xa lạ với nhiều bạn trẻ, đặc biệt trong giới Youtuber. Đây là kênh giải trí nổi tiếng do anh em Lê Mạnh Cường (SN 1991, tức Mao Đại ca) và Nguyễn Văn Dũng (SN 2000, tức Mao Đệ đệ) thực hiện.

Dù không đa dạng nội dung, chỉ xoay quanh các trò đùa cuộc sống thường nhật nhưng kênh của họ lại thu về lượng người theo dõi khủng.

Bên cạnh Tam Mao TV, anh em này còn sở hữu rất nhiều kênh Youtube khác từ triệu lượt đăng ký trở lên.

Với con số người đăng kí từ hai kênh như vậy, không khó hiểu khi họ có thể xây dựng được cơ ngơi hoành tráng trên diện tích rộng 800m2. Nhưng về thu nhập cụ thể của Tam Mao bao nhiêu, đến nay vẫn là một ẩn số.

Tiết lộ thu nhập khủng của cặp anh em triệu view Tam Mao TV-1

Tuy nhiên, theo Socialable (một trang uy tín trên thế giới để kiểm tra kênh có chất lượng hay không và dự đoán doanh thu của kênh) thì A.T Tam Mao có thể đạt doanh thu từ 15.000 - 240.000USD/tháng (khoảng 350 triệu - 5,6 tỷ đồng).

Thế nhưng, theo những người am hiểu thì doanh thu từ Youtube ở Việt Nam không thể đạt con số lớn nhất 240.000USD, mà chỉ được ở mức thấp nhất. Nếu vậy, tính riêng một kênh chính này anh em Tam Mao cũng có thể thu về khoảng 350 triệu/tháng. 

Chưa kể, họ còn sở hữu loạt kênh phụ có lượt đăng kí và lượt xem mỗi ngày không hề nhỏ.

Tiết lộ thu nhập khủng của cặp anh em triệu view Tam Mao TV-2

Sau nhiều năm làm Youtube, hôm qua (22/4) cặp anh em triệu view khiến nhiều người bất ngờ khi những hình ảnh đầu tiên về căn biệt thự vừa mới được xây dựng được hé lộ.

Biệt phủ có diện tích 800m2 tại quê nhà ở Ba Vì. Căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, lấy màu trắng làm màu chủ đạo. Bên trong biệt phủ được trang bị đầy đủ tiện nghi nội thất.

Tiết lộ thu nhập khủng của cặp anh em triệu view Tam Mao TV-3Tiết lộ thu nhập khủng của cặp anh em triệu view Tam Mao TV-4
Biệt phủ của anh em Tam Mao.

Chia sẻ về biệt phủ, Mao Đại ca tâm sự: "Cơ ngơi này là cả thanh xuân dành cho gia đình. Năm thứ nhất đại học từng ước ao ra trường lương tháng chục triệu, được đi đây đó với công trình.

Năm thứ 2 đại học quen anh phòng bên làm kỹ sư lương tháng 15 triệu, lúc đó mình ao ước và hy vọng kinh điển.

Năm thứ 3 thứ 4 đi làm thêm điện nước thấy ông anh kể bạn anh làm trưởng phòng gì đó lương tháng 60 triệu. Năm sau nữa nợ nần ngập đầu bỏ bê học hành đi làm đóng lãi vì ước mơ làm giàu không khó.

Lúc sắp ra trường chỉ ước ao năm 30 tuổi có 1 tỷ trong tay. Vậy mà thêm mấy mùa khoai sọ giờ đã 29 gần 30 tuổi rồi vẫn thiếu 1 tỷ rưỡi nữa là ước mơ thành hiện thực".

Vân Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tam-mao-tv-tiet-lo-thu-nhap-khung-n-219729.html

Tam Mao

Tin tức mới nhất