Tâm Tít bị bóc phốt 'khôn ăn người, chửi bậy như ranh'

Tài khoản bóc phốt Tâm Tít khẳng định tất cả những gì người này nói ra hoàn toàn là sự thật.

Trên Facebook, tài khoản Trịnh Anh Thư mới đây bất ngờ gây chú ý khi có bài viết dài trải lòng về những bất mãn trong quá trình hợp tác làm ăn với Tâm Tít. Người này tố cựu hot girl đình đám "khôn lỏi, nói năng chợ búa, yêu sách, quá quắt trong công việc".

Cụ thể, phía Tâm Tít đặt sản xuất hộp bên Anh Thư. Sản phẩm sau khi hoàn thành có vấn đề ở phần khay hơi yếu, bên Thư sau đó đã thay bằng loại khay xịn nhất, khắc phục trước một chiếc để xem Tâm Tít kiểm nghiệm rồi mới cho sản xuất hàng loạt.

Tâm Tít bị bóc phốt khôn ăn người, chửi bậy như ranh-1Tâm Tít bị bóc phốt khôn ăn người, chửi bậy như ranh-2Tâm Tít bị bóc phốt khôn ăn người, chửi bậy như ranh-3
Bài tố của tài khoản Anh Thư.

Tuy nhiên, theo lời Thư kể, khi lỗi cũ đã được khắc phục thì "phía Tâm Tít lại kiếm cớ tiếp là hộp khít không mở được". Cho rằng "đây là hành động ăn vạ bắt đền kiểu không tử tế, không sạch sẽ, khôn lỏi ăn người" nhưng Anh Thư vẫn mang về sửa.

Nhưng sau đó, phía Tâm Tít vẫn chưa ưng và yêu cầu bên Anh Thư trả lại tiền. Để đôi bên vui vẻ nên trong quá trình thương thảo, Thư đưa ra phương án "sẽ tặng chị một bộ hộp mới" nhưng không được Tâm Tít chấp thuận.

Anh Thư cho rằng Tâm Tít đang cố tình "ăn vạ để đòi tiền". Chưa hết, cô còn tố phía hot girl "cố tình vu oan mình đòi đánh, đòi chửi chị ý". Để mọi chuyện kết thúc, Anh Thư sau đó quyết định hoàn lại toàn bộ số tiền mà phía Tâm Tít đã đặt hàng.

Tâm Tít bị bóc phốt khôn ăn người, chửi bậy như ranh-4
Tâm Tít bị bóc phốt ''khôn lỏi, nói năng chợ búa''.

Trước sự việc ầm ĩ trên, chúng tôi đã liên hệ với tài khoản tố Tâm Tít. Anh Thư khẳng định những gì đã nói, đã viết trên Facebook hoàn toàn là sự thật. Cô sẵn sàng chịu trách nhiệm về những gì mình đã nói ra.

"Có bất kỳ điều gì sai sự thật, tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm. Chị ấy vu khống, thóa mạ, chèn ép cũng như yêu sách quá quắt trong công việc nhằm bắt đền, chiếm đoạt sức lao động. Chị ấy hành hạ bên tôi bao nhiêu lần rồi.

Đây cũng không phải lần đầu tôi bị chị ấy nói đểu, cà khịa, hạ thấp. Chỉ là hôm nay chị ấy chửi đến mức không thể chịu được nữa rồi, lại còn vu khống tôi gây sự đánh chị ấy nên tôi mới quyết định nói ra", Anh Thư khẳng định.

Tâm Tít bị bóc phốt khôn ăn người, chửi bậy như ranh-5Tâm Tít bị bóc phốt khôn ăn người, chửi bậy như ranh-6Tâm Tít bị bóc phốt khôn ăn người, chửi bậy như ranh-7
Anh Thư công khai tin nhắn bị Tâm Tít công kích.

Anh Thư nói thêm, sau khi phía Tâm Tít biết được bài bóc phốt của cô trên Facebook vẫn tiếp tục nhắn tin thách thức, cà khịa. "Chị ấy vẫn tiếp tục thách thức. Tôi đã cố gắng bình tĩnh lắm rồi nhưng chị ấy như bị điên.

Thật ra bên tôi chẳng cần phải trả tiền bởi hàng giao được 2 tháng rồi giờ mới phản hồi. Hơn nữa, bên tôi đã sửa hàng theo yêu cầu nhưng chị ấy cố tình không chịu, bịa ra lỗi để ăn vạ. Thật sự là rất quá quắt", người này nói.

Hiện sự việc liên quan đến hai nhân vật này vẫn đang thu hút được sự theo dõi lớn. Chúng tôi cũng đã liên hệ với Tâm Tít và sẽ sớm có câu trả lời.

Mít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tam-tit-bi-boc-phot-khon-an-nguoi-chui-bay-nhu-ranh-n-320580.html

Tâm Tít

Tin tức mới nhất