Tang lễ người mẫu Nguyễn Thị Tuyết

Người mẫu Nguyễn Thị Tuyết qua đời ở tuổi 29, khiến gia đình và đồng nghiệp tiếc thương.

Tang lễ người mẫu Nguyễn Thị Tuyết được tổ chức vào chiều 21/1 tại Nhà tang lễ Đức Giang, Long Biên, Hà Nội. Thi hài của cô được đưa đi hỏa táng cùng ngày tại Đài hóa thân Hoàn vũ, Văn Điển.

Chia sẻ với chúng tôi, gia đình cho biết mong muốn tổ chức tang lễ riêng tư. Mẹ của Nguyễn Thị Tuyết nén đau thương để lo hậu sự cho con gái.

Trước đó, ngày 20/1, bà tất bật di chuyển từ Hà Nội đến Phú Quốc sau khi nghe tin dữ.

Tang lễ người mẫu Nguyễn Thị Tuyết-1
Tang lễ người mẫu Nguyễn Thị Tuyết diễn ra vào chiều 21/1 tại Hà Nội.

Theo chia sẻ từ người thân, Nguyễn Thị Tuyết gặp tai nạn tại Phú Quốc vào ngày 19/1. Cô ngã từ tầng cao của một khách sạn. Sự ra đi đột ngột của nữ người mẫu khiến gia đình, đồng nghiệp và bạn bè bàng hoàng.

Trong mắt đồng nghiệp, Nguyễn Thị Tuyết là người mẫu yêu nghề, tính cách hiền lành, đáng quý.

Người mẫu Ngọc Anh, Hoàng Thùy, Thùy Dương, Lê Thúy, Anh Vũ... đều xót xa khi mất đi một đồng nghiệp. Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, người mẫu Xuân Lan - hai giám khảo Vietnam's Next Top Model mùa giải Nguyễn Thị Tuyết dự thi - sốc khi biết tin.

Tang lễ người mẫu Nguyễn Thị Tuyết-2
Người mẫu Nguyễn Thị Tuyết.

Nguyễn Thị Tuyết sinh năm 1993. Năm 2011, cô tham gia Vietnam's Next Top Model và dừng chân ở top 6. Một năm sau, cô giành giải Siêu mẫu triển vọng tại Siêu mẫu Việt Nam và vào top 30 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh. Cô từng dự thi The Face Vietnam 2018 nhưng không tiến sâu.

Hàng năm, vào mỗi mùa fashion show, Nguyễn Thị Tuyết gần như tham gia đều đặn. Cô được nhận xét có gương mặt ấn tượng, trúng nhiều show. Nguyễn Thị Tuyết từng hoạt động và làm việc tại TP.HCM một thời gian sau đó chuyển hẳn ra Hà Nội để được gần mẹ.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/tang-le-nguoi-mau-nguyen-thi-tuyet-post1291282.html

Nguyễn Thị Tuyết Vietnam's Next Top Model người mẫu

Tin tức mới nhất