'Team qua đường' nói gì về người cha quyền lực của Minh Nhựa?

Một tài khoản gây chú ý khi nhận xét về đại gia Phạm Văn Mười - bố Minh Nhựa.

Những ngày gần đây, Minh Nhựa gây chú ý khi liên tục cập nhật trạng thái buồn, thất vọng điều gì đó. Vị đại gia còn đăng status nói về việc "bị đá", "mất mát",... và tự nhủ bản thân "cần phải xem xét lại một vài mối quan hệ".

Không rõ Minh Nhựa đang muốn nói đến chuyện gì song người theo dõi không khỏi quan tâm, lo lắng cho vị đại gia.

Dưới mỗi bài đăng của anh, mọi người đều để lại lời hỏi thăm, động viên song không nhận được bất cứ phản hồi nào từ ông bố 5 con.

Team qua đường nói gì về người cha quyền lực của Minh Nhựa?-1

Team qua đường nói gì về người cha quyền lực của Minh Nhựa?-2

Team qua đường nói gì về người cha quyền lực của Minh Nhựa?-3

Team qua đường nói gì về người cha quyền lực của Minh Nhựa?-4

Team qua đường nói gì về người cha quyền lực của Minh Nhựa?-5
Minh Nhựa liên tục cập nhật trạng thái buồn, thất vọng.

Team qua đường nói gì về người cha quyền lực của Minh Nhựa?-6Team qua đường nói gì về người cha quyền lực của Minh Nhựa?-7
Dân tình động viên Minh Nhựa.

Bên cạnh những lời hỏi han, một tài khoản gây chú ý đặc biệt khi động viên Minh Nhựa và còn bất ngờ nhắc đến bố mẹ vị đại gia. Người này kể về lần gặp gỡ đầu tiên đầy ấn tượng với bố mẹ Minh Nhựa.

"Hôm qua bố mẹ em ghé chỗ anh gửi đồ về Việt Nam. Biết em lâu mà lần đầu gặp hai bác. Bố mẹ em vui tính ghê. Hai bác nhìn rất phúc hậu. Thôi buồn thì về gặp bố mẹ và gia đình là niềm vui đến", tài khoản nhắn Minh Nhựa.

Team qua đường nói gì về người cha quyền lực của Minh Nhựa?-8
''Team qua đường'' nhận xét về bố mẹ Minh Nhựa.

Bố Minh Nhựa là đại gia Phạm Văn Mười - người sáng lập ra công ty về nhựa nổi tiếng nhất nhì Việt Nam hiện nay. Nếu Minh Nhựa dày đặc thông tin thì ông Mười lại vô cùng giản dị dù cũng là người quyền lực trên thương trường.

Team qua đường nói gì về người cha quyền lực của Minh Nhựa?-9
Bố mẹ Minh Nhựa.

Được biết, đại gia Phạm Văn Mười (SN 1954) gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Cơ duyên đến với ngành nhựa cũng khá đặc biệt khi ông thường qua quận 5 chơi với một vài người bạn gốc Hoa.

Sau đó có người có một xưởng nhỏ muốn bán lại để đi Mỹ, người này đã giới thiệu với ông Phạm Văn Mười. Thấy được cơ hội tốt ông liền đồng ý. Từ đó công ty nhựa của ông ra đời, vào năm 1990.

Team qua đường nói gì về người cha quyền lực của Minh Nhựa?-10
Team qua đường nói gì về người cha quyền lực của Minh Nhựa?-11
Vợ chồng, con cái Minh Nhựa bên bố mẹ.

Minh Nhựa rất tự hào về người cha quyền lực của mình. Anh từng tâm sự rằng: "Ba tôi là một người yêu thương tôi có thể nói là bất chấp mọi thứ. Ba biết tôi thích cái gì là có thể làm tất cả.

Có rất nhiều người trẻ tuổi mua được xe sang, tôi không biết khoản chi đó từ đâu ra. Nhưng đối với tôi, tôi luôn khẳng định đó là ba tôi cho.

Tôi không thể nào đi kiếm tiền để mua những chiếc xe 100 tỷ, 50 tỷ, 30 tỷ, 20 tỷ… tôi không thể làm điều đó. Không thể".

Team qua đường nói gì về người cha quyền lực của Minh Nhựa?-12
Vị đại gia rất tự hào về người cha quyền lực.

Ngoài ra trong một chia sẻ vào tháng 11/2020, Minh Nhựa cũng từng chia sẻ về hoàn cảnh cơ cực của bố mẹ trước khi có được sự nghiệp như ngày hôm nay. 

"Nhà tôi trước đây rất nghèo, lợp trên kênh quận 6 mà sống, nhà hỏng thì rơi xuống nước. Cửa nhà tôi luôn có những lỗ hở. Khi tôi nghe tiếng ba về, tôi sẽ chạy ra đó để dòm ngó và tôi thấy sắc mặt ba lúc đó rất mệt mỏi.

Nhưng khi mở cửa ra ba tôi lại khác. Tôi học được rằng cần biết nén cảm xúc riêng tư để tạo niềm vui cho người khác. Và bây giờ tôi trở thành người sống rất hay để ý cảm xúc của người khác.

Vô hình chung điều đó làm tôi rất áp lực. Tôi muốn tất cả mọi người đều vui, trong khi không mấy người biết tôi đang vui hay buồn", Minh Nhựa tâm sự.

Mít
Theo Vietnamnet

Nguồn: https://2sao.vietnamnet.vn/team-qua-duong-noi-gi-nguoi-cha-quyen-luc-cua-dai-gia-minh-nhua-n-321611.html

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/team-qua-duong-noi-gi-nguoi-cha-quyen-luc-cua-dai-gia-minh-nhua-n-321611.html

Minh Nhựa

Tin tức mới nhất