TP. HCM: Xôn xao clip bắt tận tay nam thanh niên vào quán cafe quay lén toilet nữ

Một nam thanh niên vào quán cafe dùng điện thoại quay lén nhà vệ sinh nữ đã bị nữ chủ quán bắt quả tang ngay tại chỗ.

Mới đây, một đoạn clip ngắn được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh nam thanh niên bị bắt quả tang ngay tại trận khi dùng điện thoại quay lén nhà vệ sinh nữ ở quán cafe.

Theo đó, khi đi uống cafe, nam thanh niên này đã lẻn vào nhà vệ sinh nữ, giở trò quay lén các cô gái. Bất ngờ sự việc bị nữ chủ quán cafe bắt được tại trận. Nam thanh niên chỉ còn biết quỳ xuống xin tha và phải chịu những cái tát của nữ chủ quán.

TP. HCM: Xôn xao clip bắt tận tay nam thanh niên vào quán cafe quay lén toilet nữ-1
Nam thanh niên bị nữ chủ quán bắt quả tang tại trận.

TP. HCM: Xôn xao clip bắt tận tay nam thanh niên vào quán cafe quay lén toilet nữ-2
Nam thanh niên nhận lỗi và quỳ xuống xin tha.

Theo lời khai nhận, nam thanh niên đã vào quán 2 lần và đây cũng là lần thứ 2 hắn thực hiện hành vi biến thái này của mình.

Sau đó, nữ chủ quán đã giao nam thanh niên trên cho Công an quận 10. Được biết, nam thanh niên này sinh năm 1987, quê quán tại An Giang.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã lập tức thu hút sự chú ý của rất đông người dùng mạng. Phần lớn đều tỏ ra lo lắng và bức xúc trước hành động trái đạo đức của nam thanh niên trên.

Thành viên H.L bức xúc: ''Trời đất, gặp mấy loại biến thái này sợ quá, cảnh báo mọi người đến nhà vệ sinh hay các nơi công cộng nên cẩn thận, nhìn trước ngó sau nha không lại bị là nạn nhân của mấy kẻ bệnh hoạn này''.

''Sợ quá, cho lên phường đi để công an xử lý, đáng đời tên mất nết'', tài khoản T.L bình luận.

Được biết, sự việc xảy ra tại một quán cafe thuộc quận 10, TP. HCM.

Theo Tri thức trẻ


biến thái Mạng xã hội

Tin tức mới nhất