Thắc mắc sự vắng mặt của Công Lý ở Gặp nhau cuối năm

Sự vắng mặt của Công Lý trong Gặp nhau cuối năm khiến nhiều người thắc mắc. Đặc biệt là khi đội hình còn lại của Táo Quân được giữ nguyên.

Táo Quân dừng lại, Gặp nhau cuối năm giới thiệu format mới vào tối 30 Tết trên sóng VTV. Thay vì mượn cốt truyện dân gian của Táo Quân với hình ảnh các Táo lên chầu trời và báo cáo Ngọc Hoàng tình hình của ngành mà bản thân đảm nhận trong suốt một năm dưới hạ giới, Gặp nhau cuối năm năm nay xoay quanh câu chuyện về làng Vũ Đại thời hội nhập.

Các nhân vật trong chương trình chủ yếu bước ra từ các tác phẩm văn học thời kỳ hiện thực phê phán như Thị Mầu, Nô, Xuân tóc đỏ, Mõ, bà Phó Đoan, Chí Phèo…

Thắc mắc sự vắng mặt của Công Lý ở Gặp nhau cuối năm-1
Gặp nhau cuối năm năm nay vẫn có sự tham gia của đội hình quen thuộc từ Táo Quân nhưng vắng Công Lý.

Đội hình nghệ sĩ vốn gắn bó với Táo quân nhiều năm liền gần như được giữ nguyên: Quốc Khánh, Chí Trung, Vân Dung, Tự Long, Xuân Bắc. Những nghệ sĩ trẻ tham gia Táo Quân những năm gần đây là Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi và Dũng Hơn cũng có mặt.

Đặc biệt, Gặp nhau cuối năm năm nay lần đầu tiên có sự tham gia của bộ đôi danh hài là Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền.

Tuy nhiên, chương trình nhận nhiều thắc mắc của khán giả khi vắng mặt Công Lý. “Tại sao Công Lý lại không tham gia nhỉ? Thiếu ‘cô Đẩu’ trong khi lại đầy đủ các nghệ sĩ khác”, khán giả Viết Hưng đặt câu hỏi.

Trong khi đó, người xem Trần Bình chia sẻ: ‘Sự chua ngoa, đanh đá của Bắc Đẩu luôn mang lại nhiều tiếng cười của khán giả. Công Lý là một trong những thương hiệu của Táo Quân, hơi tiếc khi năm nay nghệ sĩ không tham gia Gặp nhau cuối năm”.

Thực ra, những thắc mắc của khán giả đã có từ thời điểm đơn vị sản xuất ghi hình chương trình. Trả lời về vấn đề này, Công Lý cho biết năm nay anh không nhận được lời mời tham gia Gặp nhau cuối năm.

Danh hài khẳng định anh không băn khoăn hay thắc mắc. Anh quan niệm đơn giản làm nghệ thuật có vai hợp thì làm, không có vai hợp thì dành thời gian nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng.

Tối 30 Tết, sau khi Gặp nhau cuối năm lên sóng, Công Lý chụp ảnh đang xem chương trình trên trang cá nhân, đồng thời chúc mừng năm mới tới NSƯT Đỗ Thanh Hải - tổng đạo diễn của chương trình - và MC Thảo Vân.

Thắc mắc sự vắng mặt của Công Lý ở Gặp nhau cuối năm-2
Công Lý chia sẻ ảnh đang xem Gặp nhau cuối năm trên trang cá nhân.

Công Lý là một trong những diễn viên quen thuộc của Táo Quân. Anh tham gia Táo Quân từ năm đầu tiên với vai Bắc Đẩu. Nhân vật gây ấn tượng với vẻ ngoài nữ tính, sắc sảo, đanh đá. Bắc Đẩu khiến các Táo khiếp sợ vì khả năng chất vấn các vấn đề nổi cộm trong năm.

Với vai Bắc Đẩu, Công Lý thậm chí được Quang Thắng đánh giá là diễn viên xuất sắc của chương trình này.

"Tôi phải phục Công Lý. Người diễn giỏi nhất trong Táo Quân là Công Lý. Không phải ai cũng làm được vai như vậy đâu, nói thẳng ra, Công Lý là một người có thể cầm trịch được sân khấu. Công Lý đi được con đường mà đạo diễn Đỗ Thanh Hải đưa ra trong buổi biểu diễn, đó là một người rất giỏi", Quang Thắng từng nói.

Về phần mình, Công Lý cho biết: "Táo Quân không có người giỏi nhất vì đó là sáng tạo của tập thể".

"Tôi chỉ nói tôi là người vất vả nhất trong Táo Quân. Điều này xuất phát từ đặc thù vai diễn, tôi phải hóa trang từ khuôn mặt đến đầu tóc, phải nói giọng khác với giọng thật. Bắc Đẩu cũng là nhân vật phải đầu tư, chăm chút rất nhiều về trang phục, ngoại hình thành ra mình cũng mệt hơn", anh nói.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/thac-mac-su-vang-mat-cua-cong-ly-o-gap-nhau-cuoi-nam-post1039705.html?fbclid=IwAR1vtzphD5f4ZBkEb7QpqEiemSKui0Cb3oukUdwHDX4qgSbcmnbCKPXZVG8

gặp nhau cuối năm Táo quân Công Lý

Tin tức mới nhất