Thái Lan: Chủ nhà trọ đuổi thẳng cổ cô nàng tomboy sau khi thấy núi rác hãi hùng trong phòng

Thực ra, phòng trọ này được gom rác trong 7 năm nên mới thành núi thôi...Theo phóng viên đưa tin, vào ngày 9/6 vừa qua, một tài khoản trên mạng xã hội Thái Lan đã đăng tải một số hình ảnh về núi rác khủng khiếp trong một phòng trọ tại khu vực Pinklao của thủ đô Bangkok, Thái Lan.
 


Bài đăng về núi rác khủng khiếp trong phòng trọ của một cô nàng tomboy đang khiến cư dân mạng Thái Lan dậy sóng.

 

Theo đó, người đăng tải bài viết cho biết: phòng trọ này do một cô nàng tomboy thuê ở đã được 7 năm rồi và cô ta vẫn luôn trả tiền trọ hàng tháng đúng hạn.

Sở dĩ chủ nhà trọ phát hiện ra sự việc là do lúc đó muốn vào phòng này để kiểm tra ống nước bị vỡ, nước chảy tràn ra các tầng, tràn vào cả thang máy.

Nhưng cô nàng tomboy ấy nhất quyết không chịu cho chủ nhà trọ vào kiểm tra. Vì vậy, chủ nhà trọ đành phá cửa phòng để đi vào và khi nhìn thấy núi rác to tướng như vậy thì đã đuổi thẳng cổ cô ta ra khỏi phòng trọ ngay lập tức.

Ngoài ra, sau khi những bức ảnh trên được lan truyền trên mạng xã hội, không ít cư dân mạng đã để lại ý kiến của mình về vụ việc trên. Có người đặt ra câu hỏi: "Suốt 7 năm qua, không biết cuộc sống trong cái phòng này diễn ra như thế nào?".

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người đã đồng ý với cách xử sự chủ nhà trọ khi đuổi thẳng cổ khách thuê phòng đi bởi vì mùi của núi rác trên có thể làm ảnh hưởng đến các phòng bên cạnh.
 


7 năm… Là 7 năm đấy… Như thế này thì có khác gì người định cư ở bãi rác đâu.Một số hình ảnh khác về núi rác trong phòng trọ của cô nàng tomboy Thái Lan mà ai nhìn thấy cũng đều chết khiếp, cạn lời.Chứng kiến cái phòng chứa cả núi rác thế này, chủ nhà chỉ đuổi đi mà không nện cho một trận là may rồi đấy.

 


Theo Thời Đại


sống trẻ Thái Lan Mạng xã hội

Tin tức mới nhất