Thái Trinh hiếm hoi nhắc tới Quang Đăng sau chia tay

Thái Trinh khẳng định mọi thứ với Quang Đăng đã qua lâu. Cô hiện sống rất hạnh phúc nên mong mọi người đừng nhắc lại chuyện cũ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thái Trinh đăng ảnh đời thường kèm dòng chú thích: "Cô bé out nét'. Trong ảnh, nữ ca sĩ diện chiếc váy đen, khoe thân hình gọn gàng, gợi cảm. 

Thái Trinh hiếm hoi nhắc tới Quang Đăng sau chia tay-1
Thái Trinh cập nhật hình ảnh mới lên mạng xã hội.

Ngay khi lên sóng, hình ảnh của Thái Trinh nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Song gây chú ý hơn cả là bình luận hỏi về chuyện cũ của nữ ca sĩ và Quang Đăng. Theo đó, tài khoản này hỏi: "Không biết Đăng và Trinh còn theo dõi Facebook nhau không nhỉ?".

Những tưởng Thái Trinh sẽ thẳng tay "block" người bình luận, nhưng trái với suy nghĩ của khán giả, cô thẳng thắn đáp trả. Gửi lời cảm ơn người hỏi, Thái Trinh khẳng định hiện tại cả hai đều có cuộc sống riêng, cô mong đối phương đừng bình luận những lời như vậy.

"Bạn ơi, mình cảm ơn bạn đã dành nhiều sự quan tâm cho mình. Mình rất cảm kích ạ. Nhưng giờ cả hai đều có cuộc sống riêng, mình cũng có cuộc sống và nhu cầu hạnh phúc của riêng mình nên mong bạn đừng comment như vậy nữa nha.

Mình cũng không muốn những điều không còn liên quan bị nhắc lại hoài làm buồn lòng những người thương yêu của mình nữa. Chuyện đã qua lâu rồi và mình đang sống rất hạnh phúc, nên mình mong bạn hiểu", Thái Trinh bộc bạch. 

Thái Trinh hiếm hoi nhắc tới Quang Đăng sau chia tay-2
Thái Trinh phản ứng khi bị hỏi về tình cũ.

Quang Đăng và Thái Trinh xác nhận chia tay vào tháng 9/2019 sau gần 3 năm gắn bó. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, cô là người bị chia tay. Thậm chí khi góp mặt chung tại một sự kiện, Thái Trinh đã không giữ được bình tĩnh, bật khóc và bỏ ra về.

Tháng 4/2020, mạng xã hội lan truyền thông tin Quang Đăng qua lại với HLV thể hình Hana Giang Anh trong quãng thời gian hẹn hò Thái Trinh. Đây cũng được cho là nguyên nhân khiến nam vũ công và bạn gái cũ đường ai nấy đi. 

Thời điểm đó, nói về tin đồn "cắm sừng" Thái Trinh, Quang Đăng khẳng định không muốn bàn luận gì về đời tư, chỉ muốn tập trung cho công việc. Trong khi đó, người bị nghi là tiểu tam lại có hành động ngầm bác bỏ nghi án ngoại tình, cho rằng đó là thông tin bịa đặt. 

Về phía Thái Trinh, nữ ca sĩ cho biết chuyện yêu đương của nam biên đạo và Hana Giang Anh có hay không, cô không còn quan tâm. 

"Nếu người ta đã nói không thì mình tin vậy đi vì tôi cũng không còn quan tâm. Gạt được cả thế gian cũng không lừa dối được chính bản thân và tòa án lương tâm. Vì trời đất biết hết cả đấy!", Thái Trinh cho hay. 

Thái Trinh hiếm hoi nhắc tới Quang Đăng sau chia tay-3
Thái Trinh - Quang Đăng thuở mặn nồng.

Mây
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/thai-trinh-hiem-hoi-nhac-toi-quang-dang-sau-chia-tay-n-248727.html

Quang Đăng Thái Trinh

Tin tức mới nhất