Thân mật chốn công cộng, cặp đôi chết thảm vì 'chuyện tình lan can'

Ban đầu, Maybeth dựa sát vào mép lan can, cả hai đắm chìm trong nụ hôn sâu đầy ngọt ngào.

Theo truyền thông địa phương đưa tin, khoảng 1h sáng ngày hôm đó, cô Maybeth Espinoz và bạn trai mình là Hector Vidal rời khỏi hộp đêm và nắm tay nhau đi dạo trên cầu Bethlehem (Cuzco, Peru). Lúc này, do có hơi men trong người, tình cảm thăng hoa, cả hai dừng lại, đi sát vào thành cầu và hôn nhau say đắm.

Thân mật chốn công cộng, cặp đôi chết thảm vì chuyện tình lan can-1

Ban đầu, Maybeth dựa sát vào mép lan can, cả hai đắm chìm trong nụ hôn sâu đầy ngọt ngào. Sau đó, Maybeth ngồi lên lan can thành cầu để tăng thêm kích thích. Không ngờ rằng, khi Maybeth vừa giơ hai chân kẹp eo bạn trai, cả hai người cùng mất thăng bằng nghiêm trọng. Mặc dù đã cố gắng, muốn nắm lấy lan can nhưng trong men say, cả hai đã không đủ bình tĩnh để hành động. Cuối cùng, Maybeth và Hector rơi khỏi cây cầu cao 15m.

Maybeth chết tại chỗ sau khi rơi xuống, Hector bị gãy cổ, được đưa đến bệnh viện cấp cứu khẩn cấp. Đáng tiếc, vì chấn thương quá nặng, không bao lâu sau khi tới bệnh viện, Hector qua đời.

Thân mật chốn công cộng, cặp đôi chết thảm vì chuyện tình lan can-2

Theo báo cáo của cảnh sát, cặp đôi này đều là những nhà leo núi chuyên nghiệp, gần đây, họ chuyển đến Cuzco để làm hướng dẫn viên du lịch. Hiện, di hài của cả hai đã được đưa về Ancash, miền bắc Peru để an táng.

Theo Dân Việt


cặp đôi đẹp Tình yêu

Tin tức mới nhất