Tháng 12 dương, những cung hoàng đạo này cẩn thận thị phi, tai bay vạ gió vì lời nói, mất việc mất tiền

Bình luận0

Đôi lúc cần phải biết kìm nén, tiết chế cảm xúc của mình nếu không "cái miệng làm hại cái thân".

Ma Kết

Ma Kết bị cái tính hay ghen tị với người khác. Bạn không làm bằng người ta là bạn khó chịu, không thích người khác hơn mình. Đừng cạnh tranh bằng cách dìm đồng nghiệp xuống mà hãy đi lên bằng năng lực thực sự của mình. Nếu bạn là người thực sự tài giỏi thì cấp trên sẽ nhanh chóng nhìn ra bạn mà thôi.

Tháng 12 dương, những cung hoàng đạo này cẩn thận thị phi, tai bay vạ gió vì lời nói, mất việc mất tiền-1

Hơn nữa trong chuyện tình cảm bạn cũng muốn mình là bá chủ thiên hạ, không chịu nhường đối phương khiến cho mâu thuẫn liên tiếp xảy ra. Mất tình cảm là một chuyện, tháng 12 dương có thể mất cả việc vì thiếu trách nhiệm, sai hợp đồng, thất thoát tiền bạc do làm ẩu đó nhé.

Song Tử

Song Tử có đôi khi nóng nảy, thường không tiết chế được lời nói của mình, nghĩ sao nói vậy nên ảnh hưởng nhiều đến các mối quan hệ trong gia đình và công sở. Nếu đã làm việc ở một môi trường tập thể thì cách duy nhất để khiến người khác không ghét bạn là hài hòa trong các mối quan hệ. Đừng hơi tí là bốc hỏa lên rồi người khác động đến quyền lợi của mình là ganh đua, cạnh tranh.

Tháng 12 dương, những cung hoàng đạo này cẩn thận thị phi, tai bay vạ gió vì lời nói, mất việc mất tiền-2

Tính tình này cần phải được cải thiện nếu không tháng 12 dương sẽ là một tháng thị phi đầy mình, công việc không như ý, đồng nghiệp cấp trên khó chịu. Nguy cơ hạ lương, hạ thưởng rất cao thậm chí là mất việc đó nhé. Cuối năm mà mất việc thì không vui gì đâu nha.

Nhân Mã

Nhân mã chỉ thích vui chơi chứ chưa thực sự chuyên tâm vào công việc. Ăn nói dễ nghe hơn một chút thì đồng nghiệp mới yêu mến, cấp trên cũng cảm thấy nhẹ nhàng.

Tháng 12 dương này họa thị phi đổ lên đầu Nhân Mã. Dù bạn không phải quá nóng nhưng đôi lúc ăn nói vụng về làm lộ sơ hở thậm chí mang chuyện bí mật của người khác đi nói oang oang làm đồng nghiệp khó chịu.

Tháng 12 dương, những cung hoàng đạo này cẩn thận thị phi, tai bay vạ gió vì lời nói, mất việc mất tiền-3

Tháng 12 dương này công việc kinh doanh tự nhiên hao hụt do bạn quá quan tâm đến tiền nên quên mất tình cảm. Bạn gây thù chuốc oán với đối tác, nói lời xúc phạm chỉ vì vài đồng lẻ. Thế nên bạn đã mất đi một mối làm ăn lớn đồng nghĩa với khoản tiền lớn bị hao hụt.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Mai Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất