Tháng 3 dương lịch, những con giáp sự nghiệp hanh thông, lên như diều gặp gió

Đây là những con giáp vô cùng may mắn trong tháng 3 dương lịch này, tình duyên sự nghiệp đều khởi sắc.

TUỔI THÂN

Thân tính tình cương trực, làm việc nghiêm túc, được cấp trên trọng dụng vì thái độ đầy đam mê và nhiệt huyết của mình. Trong tháng 3 dương lịch này, tuổi Thân có cơ hội được cất nhắc, tăng lương thăng chức. Tình cảm mà bạn dành cho người ấy cũng đáp lại. Đây đúng là niềm vui lớn khiến bạn cảm thấy có động lực tinh thần, sống vô cùng vui vẻ.

Tháng 3 dương lịch, những con giáp sự nghiệp hanh thông, lên như diều gặp gió-1

Tháng 3 này, người làm kinh doanh cũng hết sức tốt nhất là kinh doanh trong lĩnh vực thời trang. Nếu có thể thì nên hùn thêm vốn để công việc ngày càng rộng mở hơn nhé.

TUỔI DẦN

Dần thông minh lanh lợi, làm gì cũng hết lòng, như ý. Con giáp này có nhiều mối quan hệ tốt, hầu hết là các mối quan hệ hỗ trợ nhau trong công việc và sống chân tình. Có đi có lại, đó là quy luật của cuộc sống. Chính Dần là người gây dựng các mối quan hệ tốt đó.

Tháng 3 dương lịch, những con giáp sự nghiệp hanh thông, lên như diều gặp gió-2

Tình cảm ổn định, trong tháng 3 dương này, Dần chứng minh được tình yêu chân tình của mình và có được người mà mình thương bấy lâu nay. Công việc kinh doanh phất lên như diều gặp gió khiến bạn thu lời mỏi tay. Cố gắng phát huy và tìm các đối tác tiềm năng cho công việc thêm hanh thông nhé.

TUỔI DẬU

Tháng 3 dương lịch, những con giáp sự nghiệp hanh thông, lên như diều gặp gió-3

Dậu thân là người chăm chỉ, chịu khó, sống hết lòng vì người khác nên luôn được bạn bè tương trợ. Con giáp này quá nhiệt tình với bạn bè, đến mức còn quên cả quyền lợi của bản thân. Trong tháng 3 dương lịch này, bạn bè chính là người mang cơ hội đến với bạn. Họ trân quý bạn, yêu mến cách làm  việc của bạn và cảm thấy biết ơn nên muốn báo đáp. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Anh
Theo Vietnamnet


tử vi tuổi dần Tuổi Thân Tuổi Dậu 12 con giáp

Tin tức mới nhất