Tháng 4 nhuận âm lịch chắc chắn sẽ là những ngày tháng thăng hoa của 3 con giáp này

Những con giáp có tên dưới đây được quý nhân nâng đỡ, thần tài che chở trong tháng 4 nhuận âm lịch, giàu có hơn người.

TUỔI DẦN

Thông minh, tài trí hơn người nên tuổi Dần lúc nào cũng có được những lợi thế trong công việc. Giỏi giao tiếp khiến bạn tạo dựng được các mối quan hệ vững vàng. Đó là lý do tuổi Dần dù không cần làm quá nhiều thì cơ hội cũng tự nhiên đến.

Tháng 4 nhuận âm lịch chắc chắn sẽ là những ngày tháng thăng hoa của 3 con giáp này-1

Có trí sáng tạo và bản lĩnh lãnh đạo, tháng 4 âm này chắc chắn tuổi Dần sẽ khiến cấp trên hài lòng với dự án mới và được thăng quan tiến chức. Cố gắng hơn nữa nhé, lúc nào cũng phải hết mình với công việc nhưng không ngừng khiêm tốn, giản dị trong cả cách ứng xử.

TUỔI TÝ

Tý là người may mắn hơn người vì trong tháng 4 nhuận âm lịch này bạn được thần tài nâng đỡ. Ra ngoài gặp được những người bạn tốt, đó là người sẽ hỗ trợ và mở đường cho bạn kiếm tiền. Nhờ người này mà bạn được mai mối cho một mối làm ăn, giúp bạn có được cơ hội gặt hái thành công trong tháng 4 nhuận. Đây gọi là có đi có lại... vì bạn cũng đã giúp đỡ người khác rất nhiều.

Tháng 4 nhuận âm lịch chắc chắn sẽ là những ngày tháng thăng hoa của 3 con giáp này-2

Tình yêu phơi phới, bạn đang có người bạn đời hết lòng yêu thương, tin tưởng bạn. Chỉ cần sống chân thành thì mọi chuyện sớm êm xuôi, gia đình viên mãn hạnh phúc. 

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ có một tháng 4 nhuận vô cùng may mắn nhờ công việc làm kinh doanh phát đạt. Tính tình nhanh nhẹn, chịu khó, hết lòng vì công việc, dốc cả tâm tư và tình cảm vào nhiệm vụ được giao, tuổi Ngọ khẳng định được bản thân khiến cấp trên vô cùng hài lòng. Đó là lý do khiến sếp lập tức tăng lương cho bạn. 

Tháng 4 nhuận âm lịch chắc chắn sẽ là những ngày tháng thăng hoa của 3 con giáp này-3

Lương cao, thu nhập công việc chính ổn, công việc phụ cũng tăng theo, tiền bạc rủng rỉnh vậy thì hãy sắm cho mình một món đồ giá trị như chiếc xe sang chẳng hạn. 

Chuyện tình cảm cũng khá là rực rỡ khi bạn đã tìm được ý trung nhân, người ấy sớm sẽ mở lời yêu thương với bạn mà thôi!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Tú (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


tuổi Tý Tuổi Ngọ tuổi dần 12 CON GIÁP

Tin tức mới nhất