'Thánh ăn công sở' trổ tài làm kem bằng quạt tản nhiệt

Sau hơn nửa tháng "mất tích" trên mạng xã hội, mới đây "thánh ăn công sở" đã tái xuất với màn làm kem bằng quạt tản nhiệt.


Sau hơn nửa tháng "mất tích" trên mạng xã hội, mới đây "thánh ăn công sở" đã tái xuất với màn làm kem bằng quạt tản nhiệt.

Theo đó, khi nhiệt độ trong phòng làm việc tăng cao, các đồng nghiệp liên tục kêu nóng bức, cô nàng đã quyết định làm món kem yêu thích. Chị đại tiến hành rửa khay làm bàn trộn, không quên cho vào đó một ít nước và để toàn bộ vào ngăn lạnh.
 


Clip làm kem siêu đỉnh ngay tại bàn làm việc của cô nàng thánh ăn Tiểu Dã
 

Trong lúc chờ làm lạnh khay, "thánh ăn công sở" lấy quạt tản nhiệt từ cây máy tính của mình cùng một số đồng nghiệp khác ở công ty và đấu nối thay cho tủ đá.

Khi chiếc khay có độ lạnh vừa đủ, chị đại đã lấy đồ ăn trong tủ lạnh ra để làm kem hoa quả, kem socola mời đồng nghiệp thưởng thức.
 

'Thánh ăn công sở' trổ tài làm kem bằng quạt tản nhiệt-1
"Thánh ăn công sở" một lần nữa khiến người xem nể phục bởi tài nấu ăn siêu đỉnh của mình
 

Với tài nấu ăn siêu đỉnh, chỉ cần vài thao tác trộn đơn giản, các món kem dần hoàn thiện. Khi sản phẩm mới "ra lò", vị đầu bếp đặc biệt không quên mời anh bạn đồng nghiệp thưởng thức cùng.

Mới đăng tải cách đây một giờ, clip này nhanh chóng thu hút gần 400.000 lượt xem, 33.000 lượt thích và gần 5.000 lượt chia sẻ. Rất nhiều người đã bày tỏ sự khâm phục trước tài năng của "thánh ăn công sở". Đúng là không có gì có thể làm khó được cô nàng "thánh ăn" Tiểu Dã.
 


T.H
Theo Vietnamnet


Thánh ăn công sở Tiểu Dã chị đại văn phòng

Tin tức mới nhất