Thanh Bùi lộ diện gây chú ý tại sự kiện sau thời gian ở ẩn

Dù không còn hoạt động nhiều trong làng giải trí Việt nhưng Thanh Bùi vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả.

Ngày 27/5, ca sĩ Thanh Bùi đã có mặt tham gia một sự kiện tại Nhà văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh. Sự xuất hiện của giọng ca Tình Về Nơi Đâu gây chú ý với khán giả sau thời gian dài ở ẩn.

Nam ca sĩ sinh năm 1983 diện bộ vest đen bảnh bao, phong độ. Thời gian gần đây, Thanh Bùi quyết định gắn bó với mái tóc đen. Vào năm 2021, Thanh Bùi từng gây ngỡ ngàng khi xuất hiện với hình ảnh tóc bạc trắng ở tuổi 38.

Nam ca sĩ từng chia sẻ về quyết định thay đổi vẻ ngoài: "Thanh làm về giáo dục, hướng đến thế hệ trẻ đôi khi cũng luôn áp lực mình phải luôn trẻ để hiểu được các em. Hôm nay Thanh đi nhuộm tóc, quý vị anh chị có thấy Thanh trẻ như 30 tuổi không".

Thanh Bùi lộ diện gây chú ý tại sự kiện sau thời gian ở ẩn-1
Thanh Bùi nhận được nhiều sự quan tâm khi tham gia một sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh

Thanh Bùi lộ diện gây chú ý tại sự kiện sau thời gian ở ẩn-2
Nam ca sĩ 8x diện bộ vest đen bảnh bao và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả

Thanh Bùi là ca sĩ, nhạc sĩ từng gặt hái nhiều thành công trong nghệ thuật và được đông đảo khán giả yêu mến. Anh sở hữu nhiều bản hit đình đám như Tình Về Nơi Đâu, Lặng Thầm Một Tình Yêu...

Vào năm 2013, khi sự nghiệp đang phát triển, Thanh Bùi khiến công chúng bất ngờ khi thông báo kết hôn. Vốn là người sống kín tiếng, ca sĩ 8x hiếm khi chia sẻ về gia đình. Từ đó đến nay, Thanh Bùi gần như vắng bóng trên các sân khấu mà chủ yếu tập trung cho các dự án giáo dục.

Thanh Bùi lộ diện gây chú ý tại sự kiện sau thời gian ở ẩn-3
Thanh Bùi là ca sĩ, nhạc sĩ tài năng được khán giả yêu mến trong showbiz Việt

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/thanh-bui-lo-dien-gay-chu-y-tai-su-kien-sau-thoi-gian-o-an-20230528094504431.htm?fbclid=IwAR3fn1_qAp6VknYgFp6J8HTiRKOUgsxtRIzhkXcRWc7rTQJxO26mDHs_fJs

Thanh Bùi

Tin tức mới nhất