'Lan cave' Thanh Hương: 'Con òa khóc, chồng sốc khi xem Quỳnh búp bê'

Thanh Hương cho biết cô mệt mỏi cả về thể xác và tinh thần trong những ngày nhập vai Lan "cave" của phim "Quỳnh búp bê" vì phải quay những cảnh đau thương quá nhiều.


Nữ diễn viên của "Quỳnh búp bê" cho biết con gái 6 tuổi của cô đã bật khóc vì quá thương mẹ khi xem phim.

Tâm sự về Lan - cô gái có số phận bi thảm đến cùng cực trong Quỳnh búp bê - Thanh Hương tự nhận mình mạnh mẽ, bởi “nếu không mạnh mẽ, tinh thần thép sao hoàn thành được vai diễn ấy”.

Nhưng đó là Thanh Hương khi trút hết đam mê với nghề. Trở về tổ ấm nhỏ, cô khẳng định chỉ là người phụ nữ yếu đuối, luôn nhẹ nhàng, nhường nhịn để giữ gìn sự bình yên.

'Níu giữ chồng bằng sự đàn bà bên trong'

- Gia đình phản hồi thế nào khi xem bộ phim "Quỳnh búp bê", đặc biệt là những cảnh quay của chị sau khi bị hiếp dâm?

Con gái thứ 2 của tôi, mới 6 tuổi còn rất ngây thơ, khi xem phim cứ thở dài thườn thượt. Đến cảnh cưỡng hiếp, bé òa khóc và nói rằng không xem phim nữa vì thương mẹ, không muốn mọi người làm điều xấu với mẹ.

Về phía chồng, anh ấy bị sốc vì thấy vợ khổ và thay đổi nhiều trong quá trình quay phim. Tôi cứ nghĩ anh ấy cả đời sẽ không ý kiến về vai diễn của tôi, bởi từ trước đến nay anh vẫn như thế.

Nhưng đến vai Lan, anh nói rằng không muốn vợ tiếp tục đảm nhận một nhân vật tương tự. Anh không lo lắng ánh mắt của dư luận về một vai diễn nhạy cảm mà sợ tôi vất vả và bị thương.

Lan cave Thanh Hương: Con òa khóc, chồng sốc khi xem Quỳnh búp bê-1

Sang phần 2 Quỳnh búp bê, Thanh Hương có nhiều đất diễn. Nhân vật Lan do cô đảm nhận bị dồn tới bước đường cùng, gia đình xa lánh, dân làng gièm pha, gã chồng hụt cưỡng bức... Cuối cùng, Lan hóa điên.

- Cho con xem phim có nội dung phức tạp về đề tài nhạy cảm từ khi còn nhỏ, chị không sợ tâm lý của con sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực?

Tôi không muốn cho con xem nhưng công việc thường xuyên phải đi cả ngày, trong khi công nghệ thông tin hiện giờ phát triển, khó bao quát được các con. Trong trường hợp con xem rồi, tôi phải tìm cách giáo dục. Thay vì tránh né, tôi sẽ giải thích cho con từng vấn đề cụ thể và hướng dẫn con cách bảo vệ bản thân.

Có thể hiện giờ con chưa hiểu hết nhưng sau này lớn lên, khi nhớ lại những lời mẹ nói, con sẽ hiểu hơn.

- Đam mê công việc, không có nhiều thời gian bên gia đình, chị làm thế nào để gìn giữ hạnh phúc cho tổ ấm của mình?

Đúng là nhiều khi tôi vì công việc mà quên gia đình. Bù lại, những lúc kết thúc quay phim, tôi đặt gia đình lên hàng đầu. Tôi không bao giờ to tiếng, đôi khi nhường nhịn đến cam chịu, không sai nhưng luôn nhận sai trong mọi chuyện để giữ được sự bình yên.

Tôi và ông xã cũng có lúc căng thẳng, tưởng như bỏ nhau đến nơi. Nhưng rồi, tôi níu giữ anh ấy. Đàn ông thường ích kỷ, ông xã tôi không ngoại lệ, chưa kể anh ấy là người thành đạt, có địa vị, tiền bạc và ngoại hình. Anh cũng mưu cầu những điều lớn lao.

Trong khi đó, tôi không quá đẹp, thông minh hay giỏi giang bếp núc. Tôi níu giữ anh bằng sự đàn bà bên trong con người, để anh biết rằng ai cũng có thể quay lưng với anh nhưng tôi thì không.

"Tôi thích người giỏi giang, bản lĩnh"

- Cuộc sống hôn nhân có lúc đứng trước nguy cơ đổ vỡ, nguyên nhân là do chị quá đam mê với nghề hay xuất phát từ chồng chị - một người đàn ông thành đạt, có thể có nhiều phụ nữ vây quanh?

Mâu thuẫn có thể đến từ phía anh ấy, thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Hoặc, nhiều khi cũng đến từ công việc của tôi, chẳng hạn lúc xem những cảnh nóng, anh ấy không tránh khỏi ghen tuông.

Tôi chưa bao giờ để tâm đến những người xung quanh anh, cũng chưa bao giờ kiểm tra điện thoại. Anh đã thoải mái để tôi sống với nghề thì tôi nghĩ mình cũng nên buông lơi một chút, để anh ấy tự do.

Lan cave Thanh Hương: Con òa khóc, chồng sốc khi xem Quỳnh búp bê-2

Để đảm nhận vai Lan, Thanh Hương cho biết nhiều khi cô bị căng thẳng, tưởng như điên thực sự.

Mắt không thấy thì tim không đau, không kiểm soát sẽ không phát hiện những khiếm khuyết. Con người không ai hoàn hảo, tôi không hoàn hảo thì cũng không thể đòi hỏi nhiều ở anh ấy.

- Để chồng tự do trong khi bản thân nhẫn nhịn, cuộc sống như vậy có khiến chị chịu thiệt thòi?

Tôi chấp nhận, cuộc sống đâu cho không ai điều gì. Anh ấy chấp nhận cho tôi đam mê với công việc thì tôi đâu cần tiếc nuối anh ấy thứ gì.

Tôi luôn nghĩ, việc anh dám lấy một diễn viên là một điều dũng cảm. Do đó tôi nhìn vào mặt tốt thay vì suy xét mặt xấu của anh. Tôi có gu sống hiện đại, nhìn nhận mọi thứ theo hướng tích cực, lạc quan. Không biết tương lai ra sao nhưng tôi bằng lòng với cuộc sống hiện tại.

- Có khi nào mâu thuẫn vợ chồng vượt qua giới hạn khiến chị không thể nhẫn nhịn?

Đó chính là những lúc chúng tôi đứng trước nguy cơ chia tay nhau. Có khi, hai vợ chồng không nói chuyện, chiến tranh lạnh suốt cả tuần. Nhưng sau tất cả, tôi níu giữ anh quay đầu lại.

- Dư luận khi nói về hôn nhân của các diễn viên, người đẹp vẫn nghĩ tình yêu của họ xuất phát từ kinh tế. Với chuyện tình cảm của chị và chồng, yếu tố này tác động như thế nào?

Thời điểm chúng tôi kết hôn, anh chưa hẳn là lựa chọn hoàn hảo nhưng tôi luôn linh cảm anh là người phù hợp nhất, tốt nhất. Đương nhiên, khi yêu cũng nhìn vào nhân thân, địa vị… Nhưng, đó chỉ là yếu tố phụ bởi khi đến với anh, kinh tế của tôi khá vững chắc.

Quan trọng nhất vẫn là cảm giác tôi dành cho anh. Tôi thích người giỏi giang, bản lĩnh hơn đẹp trai. Nếu không giỏi thì không yêu được tôi. Mà những người giỏi thì phải kiếm được tiền.

Những người yêu trước đó của tôi đều giỏi, có bản lĩnh và địa vị trong xã hội. Phải xin lỗi anh trước khi nói điều này, nhưng ông xã hiện giờ là người kém nhất về kinh tế. Đổi lại, anh mang đến sự yên bình. Khi bên cạnh anh, tôi cảm thấy thư thái, thoải mái.

Lan cave Thanh Hương: Con òa khóc, chồng sốc khi xem Quỳnh búp bê-3
Mạnh mẽ, hết mình trong công việc, nhưng với tình yêu, Thanh Hương thừa nhận cô là người phụ nữ yếu đuối, luôn nhường nhịn chồng.

Cảm thấy già đi vì vai diễn điên

- Lan là một trong những nhân vật bi đát nhất của "Quỳnh búp bê". Chị có gặp nhiều khó khăn để hoàn thành vai diễn?

Quay những cảnh đau thương liên tục khiến mắt tôi luôn trong tình trạng đỏ và sưng húp vì khóc quá nhiều. Riêng cảnh anh trai đút cơm, chúng tôi quay lại 9-10 lần, phần vì anh Tiến Huy sợ tôi mệt không dám làm mạnh, phần vì thức ăn nóng, tôi bị bỏng, phồng rộp cả lưỡi, gần như chảy máu.

Tôi mệt mỏi về cả thể xác lẫn tinh thần. Có những ngày tôi diễn rất “ăn” nhưng cũng có thời điểm, mệt mỏi quá nên buông. Vì thế, nhiều phân đoạn khi xem lại, tôi cảm thấy chưa được ưng ý lắm.

Diễn xong vai Lan, tôi thấy bản thân già đi đến chục tuổi. Nhiều khi tôi tưởng mình hóa điên thực sự.

Lan cave Thanh Hương: Con òa khóc, chồng sốc khi xem Quỳnh búp bê-4
Thanh Hương đánh giá cao Phương Oanh ở sự cố gắng và cách diễn bản năng.

- Nhiều khán giả đánh giá biên kịch đang “quá ác” với Lan, đến mức phi thực tế. Chị nghĩ sao?

Biên kịch chỉ đang xây dựng nhân vật Lan sát với thực tế nhất có thể. Qua câu chuyện về cuộc đời thật của Lan tôi nghe từ biên kịch thì tình tiết trên phim đã giảm nhẹ rất nhiều.

Đã làm phim thì cần những vai diễn mới mẻ, táo bạo và khai thác sự tột cùng trong số phận. Bi kịch lớn nhất Lan trải qua chính là bị gia đình quay lưng, dù đáng nhẽ họ phải mở rộng vòng tay để bao dung, đùm bọc cô ấy.

Người thân của Lan quá ác độc và nghèo hèn đến mức không có tiền cho cô ấy đi khám, chỉ nhốt trong một căn nhà hoang.

- Một số khán giả bình luận sau khi xem nhân vật Lan và My Sói, họ không còn hứng thú xem Quỳnh bởi diễn xuất Phương Oanh mờ nhạt hơn hẳn. Chị nghĩ sao về ý kiến này và đánh giá thế nào về bạn diễn của mình?

Phim làm ra để phục vụ khán giả, nếu có ý kiến trái chiều từ người xem thì diễn viên cũng phải đón nhận. Cá nhân tôi luôn đánh giá cao Phương Oanh ở sự nỗ lực, cố gắng. Bạn ấy có thực lực và diễn xuất bản năng. Cách diễn như vậy đôi khi có thể khiến khán giả chưa cảm nhận hết nhưng làm được vai diễn khó là một thử thách rất lớn.

Hơn nữa, phần 2, phim ít khai thác nhân vật Quỳnh mà chuyển sang Lan, My Sói hay Đào. Có lẽ vì thế, khán giả hướng theo các nhân vật bên cạnh thay vì tập trung vào Quỳnh. Nếu vì thế mà nhận xét Oanh mờ nhạt thì có phần thiệt thòi với cô ấy.

Trong những cảnh quay cùng nhau, Phương Oanh giúp đẩy cảm xúc cho tôi rất nhiều. Tôi tin rằng nếu được trải nghiệm thêm, Oanh sẽ làm tốt hơn.

Theo Zing.vn

Cảnh Ngô Cẩn Ngô bị bọ cạp sống bò khắp người gây tranh cãi

Ngô Cẩn Ngôn vấp nhiều bình luận tiêu cực về diễn xuất trong "Hạo Lan truyện". Cảnh phim cô đau đớn khi bị bọ cạp bò khắp người do đoàn phim công bố càng khiến dân mạng tranh luận.

Xuân Lan 'làm lố' với gu thời trang đến từ hành tinh khác

Khoác lên mình bộ trang phục quái dị không bút nào tả xiết cùng cách nói chuyện khoa trương không ai bằng, Xuân Lan đã chiếm "spotlight" trong tập 5 "Mối tình đầu của tôi".

Nhiều người lo ngay ngáy trước ngày Táo quân 2019 lên sóng

Táo quân 2019 được thông báo là sẽ rất đặc biệt, điểm những sự vụ nổi cộm trong năm khiến nhiều người lo ngay ngáy bị điểm danh.

Lan Ngọc hốt hoảng khi đụng mặt Bình An ngay tại chỗ làm trong tập 5 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 5 của "Mối Tình Đầu Của Tôi", chưa hết vui mừng khi được nhận làm trợ lý biên tập trong vòng 3 tháng, An Chi lại tiếp tục đối mặt với những khó khăn khi tòa soạn chào đón vị sếp mới chính là Nam Phong.

Trấn Thành lo sợ Hari Won đánh ghen khi thấy mình tình tứ với Lan Ngọc

Trấn Thành dắt cả hai cô vợ trong phim lẫn ngoài đời đến sự kiện ra mắt phim "Cua lại vợ bầu".

Quang Tèo và mẫu nude body painting gây phản cảm trong hài Tết: Sự thật ngã ngửa

Cảnh phim "Đại gia chân đất 9" tiếp tục gây tranh cãi và đây là phản ứng của đạo diễn Trần Bình Trọng.

Vân Dung tiết lộ những gương mặt mới sẽ xuất hiện trong Táo Quân 2019

Sự kiện: Táo quân 2019

Năm nay, Táo Quân sẽ có nhiều điều mới và những màn diễn ấn tượng.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến lần đầu thể hiện lại vũ đạo đáng yêu trong phim 'Chị Trợ Lý Của Anh'

Ăn mừng phim đạt doanh thu khủng, Mỹ Tâm cùng fans đi từ thiện kết hợp cinetour tại Vĩnh Long và Cần Thơ.

Web drama giáo dục giới tính với 500 cảnh nóng hứa hẹn 'gây bão'

Bộ phim có tên "500 nhịp yêu" vì trong cuộc sống của nhân vật chính có mối quan hệ với 500 cô gái, mỗi người có một tính cách riêng.

Nghệ sĩ Giang Còi: 'Làm phim hài đừng cố gắng cù nách khán giả bằng các số đo của hot girl'

"Tôi làm gì cũng thích nghiêm túc. Hài của tôi cũng không phải là cười nhố nhắng", nghệ sĩ Giang Còi bày tỏ quan điểm về phong cách làm phim của mình trong khi thị trường hài Tết ngày càng bát nháo.

10 điều bất ngờ từ danh sách đề cử Oscar 2019

Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ (AMPAS) vẫn mang đến cho giới quan sát và công chúng một vài bất ngờ sau khi thông báo đề cử Oscar năm nay.

Lan Ngọc cắt đứt tình bạn với Bình An trong tập 4 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 4 "Mối Tình Đầu Của Tôi", An Chi đã cắt đứt tình bạn với Nam Phong dù Hạ Linh khen ngợi không ngớt.

Chân Tử Đan, Triệu Lệ Dĩnh bị đề cử 'Mâm xôi vàng Trung Quốc'

Triệu Lệ Dĩnh trong "Tây du ký: Nữ nhi quốc" và Chân Tử Đan với hai phim "Đại sư huynh", "Người băng 2" đều bị đánh giá là những vai diễn thảm họa.

Táo Quân miền Nam tái hiện vụ cô giáo phạt học sinh 231 cái tát

Sự kiện: Táo quân 2019

Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 sẽ phản ánh lại một loạt sự việc nổi cộm, gây xôn xao trong dư luận trong một năm qua.

Bình An bị chê diễn lờ đờ như thiếu ngủ lâu ngày trong bộ phim được dự đoán trở thành 'bom tấn' Việt

Trong "Mối tình đầu của tôi", Bình An chỉ có một biểu cảm duy nhất từ đầu đến cuối, đó là... buồn ngủ. Đôi mắt của nam diễn lờ đờ như người thiếu ngủ lâu ngày.

Ngọc Trinh và Diệu Nhi thề sống chết sẽ cùng ế trọn đời trong 'Vu Quy Đại Náo'

"Vu Quy Đại Náo" tung trailer chính thức hé lộ kế hoạch bỏ trốn của hội ế Trang (Ngọc Trinh), Hiền (Diệu Nhi) và Hoàng (La Thành) trước âm mưu ép cưới từ phía gia đình.

Vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng nhận đề cử Mâm xôi vàng

Hai vợ chồng nhà Trump có tên trong danh sách đề cử Mâm xôi vàng - giải thưởng điện ảnh không ai muốn nhận mỗi năm.

Dương Cẩm Lynh trải lòng về những khó khăn khi vừa làm mẹ đơn thân vừa đóng phim

Vì để trang trải cuộc sống, chăm lo cho con nhỏ và yêu nghiệp diễn, bà mẹ trẻ Dương Cẩm Lynh không ngại đem theo con bôn ba ngoài phim trường.

Lan Ngọc rớt nước mắt khi chứng kiến Bình An ôm Chi Pu trong tập 3 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Để giữ lại ấn tượng đẹp cho mối tình đầu, An Chi đã nhờ bạn thân Hạ Linh đóng giả mình là tình tiết đáng chú ý trong tập 3 "Mối Tình Đầu Của Tôi".

Khóc không ra nước mắt, Ngô Cẩn Ngôn bị chê bai diễn xuất

Sau "Diên Hy công lược", diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn trong bộ phim vừa lên sóng "Hạo Lan truyện" có tiến bộ hơn nhưng vẫn chưa đủ làm hài lòng khán giả.

Vạch trần bí mật đằng sau các cảnh quay võ thuật trong phim cổ trang

Bối cảnh hoành tráng những cảnh quay võ thuật ấn tượng đều có những bí mật chỉ người trong ngành mới biết rõ.

Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi: Tài năng mới của màn ảnh Việt năm 2018

Trẻ trung và tài năng… là nhận định của hầu hết khán giả dành tặng cho Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi.

Dàn Táo Quân đồng loạt nói tiếng Nga chúc mừng thủ môn Lâm Tây và đội tuyển Việt Nam

Sự kiện: Táo quân 2019

Để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, các Táo đã có màn tung hứng đầy hài hước.

Đạo diễn phản ứng khi Chi Pu, Lan Ngọc bị chê diễn lố trong phim?

Trước những phản ứng trái chiều về phim, diễn xuất của diễn viên, đạo diễn Bảo Nhân khẳng định Chi Pu và Lan Ngọc đều thể hiện trọn vẹn nhân vật.

Trấn Thành: 'Bác sĩ nói Hari Won vẫn có con được nhưng phải hết sức cẩn thận'

"Chúng tôi sẽ có con khi cả 2 thực sự mong muốn. Mà đã muốn thì chẳng thể nói trước được là bao lâu", Trấn Thành chia sẻ về dự định lên chức bố mẹ của mình và Hari Won.

Diễn viên Thuỳ Anh trả lời tin khiến Karik và Đàm Phương Linh chia tay

Diễn viên phim "Gái già lắm chiêu 2" cho hay cả hai quan tâm và thân thiết với nhau khi đóng phim. Cô thích nhạc của Karik nhưng chỉ là tình cảm đồng nghiệp.

Đoàn làm phim của Hồ Nhất Thiên bị tố cáo bạo hành nữ sinh

Đoàn làm phim mới của "nam thần học đường" Hồ Nhất Thiên là "Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam" vướng tranh cãi hách dịch, bạo hành học sinh.

Chết cười với clip cosplay Hoa Mộc Lan phiên bản 'con nhà nghèo'

Dù trông khá thô sơ và nghèo nàn nhưng chính sự thiếu hoàn hảo đó lại khiến những thước phim của Alex Ramirès trở nên hài hước và giải trí hơn bao giờ hết.

Hoa hậu Tiểu Vy hóa tiên nữ quyến rũ Ngọc hoàng trong Táo Quân 2019

Sự kiện: Táo quân 2019

Hình ảnh xinh đẹp trong tạo hình cổ trang của Tiểu Vy nhận được nhiều khen ngợi.

James McAvoy bị chú hề Pennywise hù chết khiếp trong khi quay 'IT 2'

James McAvoy chia sẻ rằng anh vô cùng hoảng sợ khi thấy Bill Skarsgard hóa trang thành chú hề Pennywise trong "IT: Chapter Two". Đây là phần phim tiếp theo của IT từng rất thành công của Warner Bros.

HOT: Lộ clip hậu trường tập luyện cười ra nước mắt của Táo Quân 2019

Sự kiện: Táo quân 2019

Có lẽ năm nay Tự Long sẽ vào vai Táo thể thao khi trong clip có hình ảnh nam nghệ sĩ đang tập tâng bóng. Đáng chú ý là cảnh các nghệ sĩ cùng hô vang "Việt Nam vô địch" khiến nhiều người dự đoán chương trình năm nay sẽ dành thời gian nói về đội tuyển quốc gia.

Dàn mỹ nhân 'Diên Hi công lược' chiếm lĩnh phim mới của Vu Chính

Gần đến ngày phát sóng, đoàn phim "Hạo Lan truyện" tung poster hé lộ dàn diễn viên, trong đó có nhiều gương mặt nữ xinh đẹp, quen thuộc với khán giả qua "Diên Hi công lược".

Khán giả chỉ trích cảnh Quang Tèo sàm sỡ hot girl ăn mặc hở hang trong hài Tết

Vừa mới lên sóng nhưng "Bản nhiều vợ" đã nhận vô số "gạch đá" vì có nhiều cảnh hở hang, lời thoại dung tục. dùng sex để câu view.

Chẳng những diễn dở, Chi Pu còn bị chê có chất giọng ngang phè phè thiếu cảm xúc

"Mối tình đầu của tôi" là dự án đánh dấu sự trở lại của Chi Pu với phim ảnh sau thời gian chinh chiến ở Vpop. Tuy nhiên có vẻ như khả năng diễn xuất của cô cũng chẳng khá khẩm hơn ca hát là bao.

'Vua hài kịch 2' - ván bài lớn ở tuổi hết thời của Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì tự nhận ở tuổi U60, mỗi bộ phim mới ra mắt lại là một thử thách đo lường "độ hết thời" của bản thân ông.

Mỹ Tâm - Lan Ngọc - Ngân Khánh: 'Chị đẹp' nào có gu ăn mặc sành điệu nhất màn ảnh Việt?

"Chị trợ lý của anh", "Gái già lắm chiêu 2" và "Quý cô thừa kế" là 3 tác phẩm điện ảnh cho thấy sự ảnh hưởng rõ rệt và tầm quan trọng của phong cách thời trang lên việc xây dựng nhân vật.

9 câu hỏi xoay quanh trailer mới ra mắt của 'Spider-Man: Far From Home'

Trailer đầu tiên của "Spider-Man: Far From Home" vừa được tung ra bởi Marvel Studios và có thể nói, cộng đồng fan đã hết sức hào hứng trước những thước phim mới nhất của Giai Đoạn 4.

GÓC ĐÀO MỘ: Tát nhau lật mặt rồi lại yêu nhau thắm thiết chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

Trong đoạn clip, đôi tình nhân cho thấy khả năng "lật mặt nhanh như lật bánh tráng" khi vừa phút trước còn tát nhau, phút sau đã hớn hở đèo nhau đi chơi.

Cặp đôi vàng Philippines tái ngộ khán giả trong bom tấn truyền hình 'Người chồng thủy chung'

Sự trở lại của cặp đôi vàng màn ảnh Philippines trong bộ phim "Người chồng thủy chung" chắc chắn sẽ mang đến những phút giây giải trí đầy hấp dẫn dành cho khán giả.

Mai Tài Phến hát hay thế này bảo sao Mỹ Tâm lại chẳng mê mẩn

Ngoài vẻ soái ca với má lúm đồng tiền chết người, Mai Tài Phến còn sở hữu giọng hát cực chất, không hề kém cạnh một ca sĩ chuyên nghiệp nào.

Từng từ chối giờ lại đóng Táo quân, Chí Trung khẳng định: Không tiền hậu bất nhất

Sự kiện: Táo quân 2019

NSƯT Chí Trung chia sẻ, tối 14/1 anh chính thức nhận lời đóng Táo quân 2019 và đã cầm kịch bản cho vai diễn của mình.

Chi Pu bị Ninh Dương Lan Ngọc mắng té tát vì hôn trai lạ ngoài đường trong tập 2 'Mối tình đầu của tôi'

Trong tập 2 của bộ phim "Mối tình đầu của tôi", những tình tiết hài hước bất ngờ đã xảy ra. Cô nàng Hạ Linh còn bị An Chi mắng té tát vì hôn trai lạ ở ngoài đường.

'Cave già' trong phim Việt dày đặc cảnh nóng tiết lộ bí mật hậu trường

"Người tình của thiếu gia Phan Hải" đã có một cú biến đổi xuất sắc trong vai diễn mới làm "cave" già.

Quay phim là một nghệ thuật, còn người quay phim là một nghệ sĩ

Chỉ cần tìm được một quay phim có tâm, ekip làm phim sẽ có được những cảnh quay ảo diệu.

Nghệ sĩ nào nhận nhiều cát sê nhất mùa hài tết 2019?

NSƯT Tiến Quang (tức Quang "tèo") là gương mặt phủ sóng trong hầu hết các phim hài tết 2019 khi tham gia tới 8 phim. Trong khi đó, nghệ sĩ Trà My cũng đóng tới 5 phim và danh hài Chiến Thắng đóng 6 phim.

Phim mới của Vũ Ngọc Đãng 'góp muối' đậm đà mùa Tết

Tiếp nối mạch truyện Tết xưa - Tết nay, với "Đầu năm trao Muối", "đạo diễn bạc tỷ" Vũ Ngọc Đãng đã chứng minh khả năng mang cảm xúc mạnh mẽ vào các phim ngắn của mình.

Các nghệ sĩ Hãng phim truyện Việt Nam căng băng rôn phản đối cắt lương, bảo hiểm

Sáng 17-1, các nghệ sĩ của Hãng phim truyện Việt Nam đồng loạt căng băng rôn quanh khu đất số 4 Thụy Khuê để bày tỏ bức xúc và phản đối việc Vivaso cắt lương, bảo hiểm của 30 người trong nhiều tháng nay.

Tết này nhất định phải xem 'Tân vua hài kịch' của Châu Tinh Trì

Tác phẩm điện ảnh mới nhất của Châu Tinh Trì mang tên "Tân vua hài kịch" sẽ ra mắt vào đúng mùng 1 Tết nguyên đán.

Đạo diễn nổi tiếng của Ấn Độ bị cáo buộc tấn công tình dục

Rajkumar Hirani - đạo diễn các bộ phim bom tấn của Ấn Độ như Sanju , 3 Idiots , PK , và Munna Bhai Series... bị tố cáo quấy rối tình dục một phụ nữ khi cô cùng làm việc với ông tại văn phòng.