Thành Long gây bàn tán vì hình ảnh đưa đón phụ nữ về nhà lúc nửa đêm

Thành Long xuất hiện cùng 3 cô gái lạ mặt tại một khách sạn. Ngôi sao võ thuật còn tự mình lái xe đưa họ về nhà.

Ngày 11/9, Sohu đăng tải loạt hình ảnh Thành Long xuất hiện tại một khách sạn. Ngôi sao võ thuật rời khỏi đây vào lúc tối muộn cùng dàn vệ sĩ.

Nguồn tin cho biết đi phía sau Thành Long còn có một cô gái lạ mặt. Khi nhìn thấy người phụ nữ này, nam diễn viên 12 con giáp đã chủ động ôm hôn và đứng trò chuyện vui vẻ trước cửa khách sạn. Một lúc sau, có thêm hai cô gái trẻ đi ra, cả ba cùng lên một chiếc ôtô màu đen. Thành Long điều khiển xe đưa họ về nhà vào khoảng 2h sáng.

Thành Long gây bàn tán vì hình ảnh đưa đón phụ nữ về nhà lúc nửa đêm-1

Thành Long gây bàn tán vì hình ảnh đưa đón phụ nữ về nhà lúc nửa đêm-2
Thành Long xuất hiện cùng ba cô gái lạ mặt và đưa họ về nhà vào lúc nửa đêm.

Sau khi loạt ảnh được đăng tải, trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ đã thắc mắc và đặt câu hỏi về ba người phụ nữ này.

"Cử chỉ rất thân thiết, Thành Long còn chủ động đưa họ về nhà lúc muộn như thế. Nếu nói không có gì thì cũng khó tin", "Thành Long có tiếng đào hoa mà. Tôi không lạ", cư dân mạng bình luận.

Phía Thành Long chưa lên tiếng về những tấm ảnh. Trong khi đó, một số ý kiến khác cho rằng nhiều khả năng Thành Long và ba người phụ nữ này gặp gỡ nhau để bàn bạc chuyện công việc. "Những chỉ trích hướng về Thành Long chỉ sau vài tấm ảnh là điều không công bằng", một cư dân mạng bảo vệ.

Thành Long gây bàn tán vì hình ảnh đưa đón phụ nữ về nhà lúc nửa đêm-3
Thành Long tự mình lái xe đưa 3 cô gái lạ mặt về nhà.

Thành Long sinh năm 1954 tại Hong Kong (Trung Quốc). Ông được mệnh danh là tượng đài võ thuật Trung Hoa. Thành Long gây chú ý qua các bộ phim Kẻ ngoại tộc, Giờ cao điểmRồng bất tửTúy quyền.

Nam diễn viên hiện có cuộc hôn nhân kín tiếng với nữ diễn viên Lâm Phụng Kiều. Lâm Phụng Kiều và Thành Long gặp nhau trong một bữa tiệc năm 1981. Cả hai nhanh chóng kết hôn khi còn khá trẻ và có với nhau một người con trai tên Phòng Tổ Danh.

Theo Sina, Lâm Phụng Kiều được lòng anh em, bạn bè Thành Long. Ngoài Phòng Tổ Danh, Thành Long còn một cô con gái riêng với nữ diễn Ngô Ỷ Lợi tên Ngô Trác Lâm. Tuy nhiên, nhiều năm qua, nam diễn viên từ chối gặp mặt con gái và quyết định để lại toàn bộ gia sản cho cậu con trai duy nhất có với Lâm Phụng Kiều.

Theo Zing


Thành Long

Tin tức mới nhất