Ngoại hình già nua xập xệ ở tuổi 67 của Thành Long

Gần 70 tuổi, Thành Long vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật dù cho cả ngoại hình lẫn sức khỏe đều đã qua thời đỉnh cao.

Mới đây, bộ phim Long Mã Tinh Thần đã tổ chức lễ ra mắt gồm dàn diễn viên nổi tiếng Thành Long, Lưu Hạo Tồn và Quách Kỳ Lân. Bên cạnh đó, nam diễn viên gạo cội Thành Long cũng đóng vai trò nhà sản xuất chính.

Ngoại hình già nua xập xệ ở tuổi 67 của Thành Long-1

Trong lễ khai máy, nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước ngoại hình già nua, lộ rõ dấu hiệu tuổi tác của Thành Long.

Có thể thấy khi lên phim hoặc chụp ảnh, nam diễn viên đã nhờ sự giúp đỡ của công nghệ để gương mặt trẻ trung hơn. 

Ngoại hình già nua xập xệ ở tuổi 67 của Thành Long-2Ngoại hình già nua xập xệ ở tuổi 67 của Thành Long-3

Ở những video quay cận mặt, làn da Thành Long chảy xệ, nhiều nếp nhăn. Thực tế ông sinh năm 1954 và hiện tại đã 67 tuổi, việc lão hóa theo thời gian là điều không thể tránh khỏi.

Những năm gần đây Thành Long vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, song ông cũng giảm thiểu bớt công việc vì sức khỏe không còn được như trước.

Khi tham gia sự kiện vào đầu năm tại Bắc Kinh, ông thậm chí phải vịn vào hai người khác để bước ra chào khán giả.

Ngoại hình già nua xập xệ ở tuổi 67 của Thành Long-4Ngoại hình già nua xập xệ ở tuổi 67 của Thành Long-5Ngoại hình già nua xập xệ ở tuổi 67 của Thành Long-6

Nhiều khán giả bình luận hi vọng Thành Long sẽ nghỉ ngơi và giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. 

Trong phim Long Mã Tinh Thần, Thành Long vào vai nam chính, là một người đàn ông họ La hơn 60 chuyên đóng thế võ thuật. Không hòa thuận với con gái, ông La dành nhiều tình cảm cho chú ngựa của mình.

Ngoại hình già nua xập xệ ở tuổi 67 của Thành Long-7

Đến một ngày, ông La vướng vào tranh chấp nợ nần và đang phải đối mặt với việc mất đi chú ngựa yêu thương. Ông La buộc phải cầu cứu con gái (do Lưu Hạo Tồn thủ vai), người đã không liên lạc trong nhiều năm. Cũng nhờ vậy, hai cha con giải quyết được khúc mắc và thêm hiểu nhau.

Hiện tại, Long Mã Tinh Thần vẫn chưa có lịch chiếu chính thức. 

Anh Anh
Theo Vietnamnet


Thành Long

Tin tức mới nhất