Clip: Kinh hoàng thanh niên bị nhóm đối tượng vác mã tấu chém gục ngay trước quán cafe ở Đà Nẵng

Chỉ vì mâu thuẫn với nhau trước đó ở tiệm internet, anh Huy bị nhóm 10 người vác dao, mã tấu ập vào quán cà phê chém trọng thương.

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 14/2 tại một quán cafe ởđường Kỳ Đồng (phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Anh Hà Gia Huy (17 tuổi, người địa phương) trong lúc cầm dao cố thủ trong quán, vừa chạy ra ngoài bị một nhóm đối tượng vác mã tấu chém gục ngay tại chỗ.

Toàn bộ vụ việc được camera an ninh của cửa hàng ghi lại, trình báo với cơ quan chức năng. Công an quận Thanh Khê ngay sau đó đã bắt được 10 đối tượng liên quan đến vụ án.

 

Sáng nay (17/2), chia sẻ trên Zing, một vị lãnh đạo Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng), cho biết 10 đối tượng trên gồm các thanh, thiếu niên có độ tuổi từ 15 đến 17 tuổi, trú ở quận Thanh Khê và quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Các đối tượng khai, vào ngày 12/2. họ có đến một tiệm Internet chơi và mâu thuẫn với anh Hà Gia Huy (17 tuổi, người địa phương). Những ngày sau, anh Huy và nhóm người này thường xuyên gọi điện qua lại, thách thức đánh nhau.

Clip: Kinh hoàng thanh niên bị nhóm đối tượng vác mã tấu chém gục ngay trước quán cafe ở Đà Nẵng-1
Ảnh chụp từ clip

Tối 14/2, nhóm người trên cầm mã tấu đi tìm đối thủ. Khi đến quán cà phê ở đường Kỳ Đồng, Hồ Hải Hưng cùng vài thanh, thiếu niên khác xông vào đập phá bàn ghế và chém vào tay anh Huy.

Tiếp đó, Phan Thành Đạt lấy mã tấu chuẩn bị trước lao vào chém vào đầu anh Huy làm nạn nhân gục tại chỗ. Gây án xong, cả nhóm bỏ mặc nạn nhân nằm co giật, bất tỉnh ở hiện trường rồi tẩu thoát.

Anh Huy sau đó được người dân ở gần đưa đi viện cấp cứu.

MT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


chém người giết người

Tin tức mới nhất