Thanh niên lấy trộm clip 'nóng' trên điện thoại bạn rồi tống tiền người yêu bạn

Sau khi lấy được các hình ảnh, clip nhạy cảm của cô gái trẻ, Hùng liên tục nhắn tin đòi nạn nhân 30 triệu đồng, nếu không sẽ đăng tải lên mạng xã hội.

Ngày 25/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đã điều tra, làm rõ và ra Quyết định tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Hùng (SN 1999, trú tại thôn Hữu Nghi, xã Ninh Sơn, huyện Việt Yên) về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Thanh niên lấy trộm clip nóng trên điện thoại bạn rồi tống tiền người yêu bạn-1

Tại cơ quan công an, Hùng khai nhận do có quen biết với anh D. ở huyện Việt Yên, hiện đang có quan hệ tình cảm với chị N.

Biết trong máy điện thoại của anh D. có nhiều video nhạy cảm của chị N. nên Hùng đã mượn điện thoại của anh D. rồi gửi các video, hình ảnh trên vào máy điện thoại của mình lưu giữ lại.

Tiếp đó, Hùng lập tài khoản Facebook lấy tên "Hoan Luu" rồi nhắn tin cho chị N. và đe dọa nếu không chuyển số tiền 30 triệu đồng thì sẽ đăng tải các video nhạy cảm đó lên mạng xã hội.

Do lo sợ, chị N. đã 2 lần chuyển cho Hùng với tổng số tiền là 5 triệu đồng bằng hình thức chuyển khoản thông qua tài khoản ví điện tử Momo.

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/thanh-nien-lay-trom-clip-nong-tren-dien-thoai-ban-roi-tong-tien-nguoi-yeu-ban-820202511102147538.htm

Cưỡng đoạt tài sản Bắc Giang

Tin tức mới nhất