'Thánh quỵt Bella' tiết lộ mục đích Nam tiến, chi phí đi lại gây sốc

Hiện hành trình đi xe đạp điện từ Hà Nội vào Sài Gòn của Bella đang gây chú ý lớn trên mạng xã hội.

Mới đây, trên các diễn đàn liên tục chia sẻ hình ảnh mới về "hot girl quỵt tiền" Bella. Khoảnh khắc ghi lại, "thánh quỵt" đang di chuyển trên đường bằng một chiếc xe đạp điện chất kín đồ đạc từ trước đến sau, trên lưng khoác thêm một balo.

Thánh quỵt Bella tiết lộ mục đích Nam tiến, chi phí đi lại gây sốc-1

Bella điều khiển phương tiện với bộ đồ rườm rà, chân đi ủng, đầu đội nón lá, nói không với khẩu trang và mũ bảo hiểm. Hình ảnh lập tức được người đi đường ghi lại và đăng tải.

Ngay lập tức hình ảnh nhận về sự quan tâm lớn. Dân mạng bàn tán rôm rả với màn tái xuất này của hiện tượng mạng gốc Hải Dương. Cũng có người lo lắng bởi chỉ với phương tiện xe đạp điện như vậy, không biết khi nào Bella mới đặt chân vào tới Sài Gòn.

Thánh quỵt Bella tiết lộ mục đích Nam tiến, chi phí đi lại gây sốc-2

Trong diễn biến mới nhất, một tài khoản cập nhật Bella vừa có mặt tại TP. Vinh. Vì không có tiền nên trên đường di chuyển cô sẽ xin cơm của nhà dân bên đường, tiện thể sạc nhờ luôn xe đạp điện.

Người này cũng cho hay, dự kiến ngày hôm nay người phụ nữ này sẽ có mặt tại Hà Tĩnh.

Tiết lộ về việc quyết định Nam tiến, 9X cho hay muốn vào đây để lập nghiệp. Tuy nhiên, khi được hỏi cụ thể muốn làm gì thì Bella không trả lời. Bởi vậy, rất nhiều người đùa vui và bày tỏ "nể" vì Bella dám đi xuyên Việt với giá 0 đồng.

Thánh quỵt Bella tiết lộ mục đích Nam tiến, chi phí đi lại gây sốc-3
Thánh quỵt Bella tiết lộ mục đích Nam tiến, chi phí đi lại gây sốc-4

Bella tên thật Đoàn Thúy Hà (SN 1986), đến từ Hải Dương. Người phụ nữ này bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội từ năm 2015 với biệt danh "hot girl quỵt tiền" vì thói quen thường xuyên mua đồ nhưng không chịu trả tiền.

Sau khi sinh con, Bella tiếp tục có những hành động gây tranh cãi như bế con nhỏ tên Peter đi lang thang, phả khói thuốc vào mặt đứa trẻ,... Gia đình sau đó đã phải đưa cô vào bệnh viện tâm thần để điều trị. Ra viện, Bella tiếp tục bỏ nhà đẩy con đi lang thang ở nhiều tỉnh thành.

Từng có thời gian Bella được cho đã "cải tà quy chính" khi có những hành động chăm sóc cực cẩn thận, yêu quý cậu con trai nhỏ. Tuy nhiên, những lần xuất hiện gần đây, Bella thường xuyên đi 1 mình, không có sự xuất hiện của Peter nên người quan tâm đang rất tò mò về cuộc sống hiện tại của cậu nhóc.

Sam
Theo Vietnamnet


hiện tượng mạng xã hội Bella Hot Girl

Tin tức mới nhất