'Thánh sún' Thách Thức Danh Hài thông báo tin vui sau đồn thổi bỏ bạn trai

Từng bị đồn kiêu căng, chảnh chọe, thậm chí bỏ người yêu nhưng cả 2 lại có màn đáp trả khôn khéo.

Chắc hẳn vẫn còn nhiều người chưa quên câu chuyện thú vị của "thánh sún" Ngân Thảo trong chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 6.

Ngân Thảo đã chinh phục được cả giám khảo Trấn Thành, Trường Giang với sự duyên dáng, dí dỏm để mang về số tiền thưởng 100 triệu đồng và 150 triệu trong vòng gala.

Ngay tại sân khấu, Ngân Thảo rớm nước mắt chia sẻ về hoàn cảnh gia đình khó khăn, mẹ bị tai biến nên phải bỏ dở việc học giữa chừng. Cũng vì hoàn cảnh nên cô không có tiền điều trị khiến hàm răng biến dạng.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy xúc động trước hoàn cảnh của cô gái, hứa tài trợ toàn bộ tiền làm lại răng cho Ngân Thảo.

Thánh sún Thách Thức Danh Hài thông báo tin vui sau đồn thổi bỏ bạn trai-1
Ngân Thảo trong chương trình "Thách Thức Danh Hài" mùa 6

Không riêng gì tài năng và hoàn cảnh, chàng trai đi cùng "thánh sún" cũng được chú ý không kém. Sau nhiều sóng gió và những đồn thổi của MXH khi chương trình kết thúc, mới đây Hoài Đức, Ngân Thảo đã khoe những bức ảnh cưới đầu tiên, thông báo sắp về chung nhà.

"Năm 2016 vô tình gặp em, ước gì cua được em, nhưng không có duyên. Qua mấy ngày sau vẫn đến nơi cũ tìm em trong suốt 2 năm nhưng không gặp, thôi bỏ cuộc.

Đến năm 2018 vô tình gặp lại em trên Facebook, đâu dễ gì mà đánh mất cơ hội lần nữa. Cuối cùng trải qua bao nhiêu giông bão, đến năm 2021...

5 năm 1 cuộc tình và đó sẽ là mãi mãi! Cảm ơn vì tất cả, anh yêu em!".

Hoài Đức kể câu chuyện mình có được người yêu là nhờ một con mèo: "Lúc mình còn làm bảo vệ, ở cơ quan rảnh ngồi lướt Facebook thấy có gợi ý kết bạn nên cũng thử add xem. Mình không nhắn tin làm quen đâu, cho đến khi Thảo đăng bài về mấy con mèo.

Mình cũng thích mèo nên vào bình luận, sau đó xin zalo rồi nói chuyện riêng. Thảo gửi mình nuôi một con mèo đen. Đó cũng là lý do cả 2 thường xuyên gặp nhau và tình cảm dần nảy sinh".

Thánh sún Thách Thức Danh Hài thông báo tin vui sau đồn thổi bỏ bạn trai-2
Bài đăng của Hoài Đức

Sau khi chương trình Thách Thức Danh Hài tập có Ngân Thảo tham gia kết thúc, cuộc sống của cô thay đổi khá nhiều. Bên cạnh những chuyển biến tích cực, "thánh sún" cũng từng bị đồn kiêu căng, chảnh chọe, thậm chí bỏ cả người yêu nhưng cả 2 lại có màn đáp trả khôn khéo.

Thảo không phản hồi trực tiếp mà liên tục khoe ảnh hạnh phúc bên người yêu để đập tan những đồn đoán vô căn cứ. Còn Đức, anh vẫn là người đàn ông đáng yêu luôn bên cạnh hỗ trợ cô gái của mình mọi lúc.

Cuối cùng, sau bao tin đồn thì người đàn ông ở bên cạnh Thảo vẫn là Hoài Đức. Anh còn khẳng định, sự thật chưa có lúc nào Thảo hết yêu anh hay có người thứ 3 xen vào mối quan hệ của họ.

Hoài Đức thú nhận: "Thời điểm ấy có khá nhiều người tán tỉnh Thảo nhưng cô ấy không đáp hồi, không có ai thay lòng đổi dạ cả. Có lúc cô ấy còn an ủi mình: 'Anh yên tâm đi, em không bỏ anh đâu'".

Anh chàng cho biết, mình đã từng có lúc rất sợ mất người yêu, trước khi Thảo đi thi anh có "bắt" cô nàng phải hứa: "Nếu may mắn được giải cao, được nhiều người biết đến cũng không được bỏ anh. Nếu bỏ anh thì sau này phải cưới anh".

Thánh sún Thách Thức Danh Hài thông báo tin vui sau đồn thổi bỏ bạn trai-3
Cặp đôi mới khoe ảnh cưới trên facebook

Ai cũng nhận ra sự thay đổi về ngoại hình quá lớn của Ngân Thảo sau khi được ca sĩ Ngô Kiến Huy tài trợ làm lại răng. Cô nàng cũng có gu ăn mặc hơn, xuất hiện ở những livestream với vẻ ngoài tươi rắn, quyến rũ hơn.

Cặp đôi Ngân Thảo - Hoài Đức chính là minh chứng cho việc chỉ cần có niềm tin và sự kiên định vào lựa chọn của mình thì tình yêu sẽ vượt qua mọi cám dỗ.

Có 3 năm gắn bó mới đến được ngày chung đôi, Hoài Đức chia sẻ quan điểm: "Khó khăn thì mình nghĩ đã yêu nhau rồi thì cỡ nào cũng vượt qua hết. Mình thì không thấy có khó khăn gì lớn, chỉ có những chuyện bất đồng quan điểm trong lúc yêu nhau không tránh khỏi cãi nhau rồi chia tay.

Nhưng có lẽ vì duyên nợ quá lớn nên cũng quay về bên nhau. Mình nhớ mãi câu nói của anh Trấn Thành và anh Trường Giang: 'Không chọn ai đúng ai sai cả, yêu nhau là bỏ qua hết'".

Được biết, sắp tới cặp đôi sẽ tổ chức ăn hỏi ở quê nhà, Hoài Đức cũng tiết lộ sẽ mời cả ekip chương trình Thách Thức Danh Hài dự đám cưới của anh và "thánh sún" Ngân Thảo. Chúc cho cặp đôi sẽ mãi hạnh phúc với tình yêu mà họ đã giữ gìn, vun đắp.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/co-gai-tung-khuynh-dao-thach-thuc-danh-hai-bat-ngo-thong-bao-tin-vui-sau-don-thoi-bo-ban-trai-va-tiet-lo-cua-nguoi-dan-ong-trong-cuoc-162212804144208480.htm

hiện tượng mạng xã hội thách thức danh hài

Tin tức mới nhất