Thanh Thanh Huyền để lộ kết quả Miss International Queen Vietnam

Chia sẻ trên trang TikTok cá nhân, Thanh Thanh Huyền đã vô tình làm lộ kết quả của các phần thi Miss International Queen Vietnam 2023 khiến netizen không khỏi bất bình.

Mới đây, Miss Charm Vietnam 2023 Thanh Thanh Huyền đã khiến khán giả bức xúc khi vô tình để lộ kết quả tập 4 Miss International Queen Vietnam 2023 dù chương trình chưa lên sóng.

Cụ thể, cô nàng đã khoe trên trang cá nhân hình ảnh bản thân trên ghế giám khảo và vô tình để lộ nội dung chương trình.

Thanh Thanh Huyền để lộ kết quả Miss International Queen Vietnam-1
Kết quả của chương trình ở tập 4 vô tình bị lộ khi Thanh Thanh Huyền chia sẻ trên TikTok.

Theo hình ảnh nữ MC đăng tải, người xem có thể thấy trong tập 4, team Vàng của Á hậu Thủy Tiên chính là đội có được chiến thắng. Nàng hậu đã chọn team Mai Ngô là đội an toàn và 4 thí sinh xuất hiện trong vòng loại là Khiết Anh, Shisa Phạm (team Quỳnh Hoa) và Hà Anh, Tây Hà (team Quỳnh Châu).

Dù chưa biết người đẹp nào sẽ bị loại nhưng việc nội dung bị tiết lộ trước khi lên sóng cũng khiến độ hấp dẫn của chương trình giảm sút.

Nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận chê trách hành động kém tinh tế của nữ MC, bởi việc spoil thông tin hay nội dung trước khi lên sóng luôn là vấn đề nhạy cảm. Ngay sau đó, dường như Thanh Thanh Huyền cũng đã nhận ra vấn đề và đã xóa bài đăng khỏi trang cá nhân.

Thanh Thanh Huyền để lộ kết quả Miss International Queen Vietnam-2
Thanh Thanh Huyền sẽ là giám khảo tại tập 4 Miss International Queen Vietnam 2023.

Trở về từ sau Miss Charm 2023, Thanh Thanh Huyền thử sức mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là về thời trang và sắc đẹp. Ngoài ra, người đẹp gốc Nha Trang cũng liên tục "biến hóa" với nhiều phong cách khác nhau, cũng như tập luyện chăm chỉ để cải thiện ngoại hình.

Thanh Thanh Huyền để lộ kết quả Miss International Queen Vietnam-3
Miss Charm Vietnam 2023 thử sức trong nhiều phong cách khác nhau.

Thanh Thanh Huyền để lộ kết quả Miss International Queen Vietnam-4
Cô cũng chăm chỉ tập luyện để nâng cao ngoại hình bản thân.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/thanh-thanh-huyen-de-lo-ket-qua-miss-international-queen-vietnam-du-chua-phat-song-post1516334.tpo

MC Thanh Thanh Huyền Miss International Queen Vietnam Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam

Tin tức mới nhất