Thành viên IVE tạm dừng hoạt động sau khi tim đập nhanh, khó thở

Người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng trước tình trạng sức khỏe của nữ idol.

Chiều 11/4, Starship Entertainment đưa ra thông báo về tình trạng sức khỏe của thành viên Rei (IVE).

Cụ thể, mỹ nhân sinh năm 2004 gặp phải những dấu hiệu bất thường gồm tim đập nhanh, khó thở, và điều này dẫn tới việc nữ idol phải tạm dừng hoạt động để tập trung điều trị. Đáng chú ý, thông báo được đưa ra khi IVE vừa mới trở lại làng nhạc.

Thông báo của Starship Entertainment như sau:

"Xin chào mọi người.

Chúng tôi xin được thông báo về tình hình sức khỏe của Rei và các hoạt động trong tương lai của cô ấy.

Gần đây, Rei đã tới bệnh viện kiểm tra sau khi nhận thấy các dấu hiệu bất thường gồm tim đập nhanh, khó thở. Bác sĩ khuyên cô ấy nên nghỉ ngơi và điều trị. Sau khi nghe tư vấn từ bác sĩ và nguyện vọng của Rei, chúng tôi quyết định cho cô ấy tạm dừng hoạt động để tập trung hồi phục sức khỏe.

Chúng tôi luôn ưu tiên đặt sức khỏe của nghệ sĩ lên hàng đầu. Vậy nên, mong các bạn sẽ thông cảm cho quyết định của công ty. Nếu có gì thay đổi, chúng tôi sẽ thông báo lại sau.

Thành thật xin lỗi vì thông tin bất ngờ. Chúng tôi hứa sẽ hỗ trợ hết mình trong quá trình điều trị của Rei".

Thành viên IVE tạm dừng hoạt động sau khi tim đập nhanh, khó thở-1

Trước đó, chiều 10/4, Rei (ngoài cùng bên trái) cũng tham dự họp báo ra mắt album mới cùng IVE. Trước ống kính, cô lộ rõ vẻ mệt mỏi, khiến fan lo lắng. Được biết, nữ idol sinh năm 2004 chỉ xuất hiện trong họp báo một lúc trước khi rời đi vì vấn đề sức khỏe

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/thanh-vien-ive-phai-tam-dung-hoat-dong-sau-khi-phat-hien-tim-dap-nhanh-kho-tho-20230411134446934.htm

IVE thần tượng Kpop Kpop

Tin tức mới nhất