Thay đổi một điểm nhỏ, nhan sắc Huyền Lizzie nâng tầm thấy rõ

Để có được nhan sắc hoàn hảo như hiện tại, Huyền Lizzie đã nhờ một phương pháp làm đẹp.

Trải qua nhiều năm cống hiến cho làng giải trí Việt, Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) đã ghi được nhiều dấu ấn trong tim của những người đam mê phim truyền hình Việt.

Vì vậy, sau khi bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 kết thúc, khán giả tiếc nuối khi không còn được chờ đợi đón xem bóng dáng xinh đẹp của nhân vật Vân Trang (Huyền Lizzie) thông qua bộ phim đầy kịch tính.

Thay đổi một điểm nhỏ, nhan sắc Huyền Lizzie nâng tầm thấy rõ-1

Khi nhận được nhiều yêu thương của khán giả, Huyền Lizzie cũng gặp phải một vài dư luận trái chiều cho rằng người đẹp gốc Hà Thành đã sử dụng nhiều biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ như cắt mắt, gọt hàm, nâng mũi để trở nên xinh đẹp như hiện tại.

Thay đổi một điểm nhỏ, nhan sắc Huyền Lizzie nâng tầm thấy rõ-2
Hình ảnh Huyền Lizzie trong quá khứ và hiện tại làm nhiều người trầm trồ vì quá khác biệt.

Nhưng thực tế, Huyền Lizzie tiết lộ rằng cô chỉ sử dụng một biện pháp làm đẹp duy nhất để "nâng cấp" bản thân chính là nâng mũi cấy chỉ. Đây là một phương thức làm đẹp mới toanh, tiện lợi được nhiều chị em yêu thích gần đây.

Thay đổi một điểm nhỏ, nhan sắc Huyền Lizzie nâng tầm thấy rõ-3
Việc khuôn mặt sao phim "Thương Ngày Nắng Về" trở nên thon gọn hơn là nhờ cô giảm cân chứ không hề can thiệp "dao kéo".

Nâng mũi bằng chỉ được thực hiện nhanh chóng trong vòng từ 15-20 phút, không cần phẫu thuật đau đớn. Nhưng khuyết điểm của phương pháp làm đẹp "mì ăn liền" này chính là chỉ sử dụng được một thời gian ngắn sau khi chỉ tự tiêu.

Thời hạn có thể khoảng tầm từ 6 tháng, dáng mũi sẽ trở lại vị trí bình thường. Được biết, nâng mũi bằng chỉ sẽ có hiệu quả như mong muốn đối với những người có dáng mũi cao sẵn.

Cận cảnh nhan sắc gây mê của Huyền Lizzie ở hiện tại:

Thay đổi một điểm nhỏ, nhan sắc Huyền Lizzie nâng tầm thấy rõ-4Thay đổi một điểm nhỏ, nhan sắc Huyền Lizzie nâng tầm thấy rõ-5Thay đổi một điểm nhỏ, nhan sắc Huyền Lizzie nâng tầm thấy rõ-6

Theo SaoStar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dep-360/nhan-sac-huyen-lizzie-nang-tam-nho-phau-thuat-tham-my-mui-202208180942534221.html

Huyền Lizzie

Tin tức mới nhất