Thầy giáo trẻ gây shock khi chiếu nhầm phim người lớn trên giảng đường đại học

Dù thầy giáo đã cố gắng tắt màn hình sau khi phát hiện sự việc nhưng các sinh viên ngồi phía dưới không ngừng kêu la với thái độ bất bình.

Mới đây, dân mạng Trung Quốc liên tục chia sẻ clip ghi lại hình ảnh một thầy giáo trẻ phát nhầm video phim người lớn khi đang đứng trên bục giảng. Ngay khi phát hiện, người này lập tức tắt màn hình máy chiếu.


Clip ghi lại sự việc.

Dù được chữa cháy rất nhanh nhưng những khoảnh khắc nhạy cảm này vẫn được các sinh viên ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Video được chia sẻ rầm rộ, thầy giáo trẻ đã nhận về rất nhiều chỉ trích của mọi người.

Thầy giáo trẻ gây shock khi chiếu nhầm phim người lớn trên giảng đường đại học-1
Hình ảnh nhạy cảm xuất hiện trên máy chiếu (Ảnh cắt từ clip)

Được biết sự cố không nên có này từng xảy ra rất nhiều trong các trường học ở Trung Quốc. Đầu tháng 9 vừa qua, sinh viên một trường Cao đẳng nghề ở miền trung Trung Quốc rất shock khi phát hiện chiếc ti vi đặt tại căng-tin chiếu phim người lớn hạng nặng. Đoạn phim được phát sóng tới 3 phút trước khi có người tắt đi.

Hồi tháng 7/2016, hệ thống loa tại một trường mẫu giáo ở Trịnh Châu, Hà Nam (Trung Quốc) cũng phát ra nhiều âm thanh nhạy cảm khiến dư luận và phụ huynh vô cùng phẫn nộ. Nguyên nhân của vụ việc là do đầu bếp của trường đang mải mê xem cảnh nóng trên phim mà không hay biết âm thanh dây loa phát nhạc thiếu nhi của trường đang cắm ở đó.


T.H
Theo Vietnamnet


phim người lớn thầy giáo sinh viên

Tin tức mới nhất