Thầy giáo viết tâm thư sau khi dùng mũ bảo hiểm đánh 2 nam sinh

Clip ghi lại cảnh một thầy giáo dùng thước gỗ đánh hai nam sinh, sau đó tiếp tục dùng mũ bảo hiểm đánh đến chảy máu đầu.

Tối khuya hôm qua (8/9), mạng xã hội đăng tải clip ghi lại cảnh một thầy giáo dùng thước gỗ đánh 4 cái vào người 1 nam sinh. Đồng thời, thầy giáo này tiếp tục dùng thước đánh 3 cái và dùng mũ bảo hiểm đánh 1 cái vào người nam sinh đứng bên cạnh.

Sự việc xảy ra trong khuôn viên nhà trường và có rất nhiều em học sinh chứng kiến. Sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thầy giáo viết tâm thư sau khi dùng mũ bảo hiểm đánh 2 nam sinh-1
Hình ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vụ việc trên, sáng nay lãnh đạo Trường THPT Hùng Vương, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk xác nhận với Vietnamnet đã nắm thông tin clip đăng tải trên mạng xã hội về vụ việc một thầy giáo của trường đánh 2 em học sinh.

Theo vị này, sự việc xảy ra vào ngày 8/9, thầy giáo nói trên là L.V.T. Đến khuya cùng ngày, mạng xã hội đăng tải clip nên nhà trường mới biết vụ việc. 

Sáng nay, nhà trường sẽ làm việc với thầy giáo cũng như các em học sinh để làm rõ vụ việc. Hiện thầy T. đã cùng một lãnh đạo nhà trường đã đến tận nhà học sinh để xin lỗi. 

Thầy giáo viết tâm thư sau khi dùng mũ bảo hiểm đánh 2 nam sinh-2Thầy giáo viết tâm thư sau khi dùng mũ bảo hiểm đánh 2 nam sinh-3
Vết thương trên tay, đầu nam sinh bị đánh

Ngoài ra, thầy T. cũng viết "tâm thư" gửi lời xin lỗi tới gia đình phụ huynh, lãnh đạo cùng toàn thể giáo viên ngành giáo dục Đắk Lắk.

Theo thầy T., sự việc xảy ra vào lúc 16 giờ 45 phút ngày 8/9, ngoài sự kiểm soát của bản thân. Với tính cách luôn mong muốn cầu toàn cho tất cả học sinh lớp mình đang chủ nhiệm, vì một phút nóng giận, không kiềm chế được nên đã xảy ra sự việc đáng tiếc.

Cũng theo thầy T., nhìn thẳng vào sự việc, bản thân đã vi phạm đạo đức nhà giáo, ý thức được điều đó nên ngày hôm qua đã đến nhà phụ huynh xin lỗi, không né tránh hậu quả việc làm của mình.

Thực sự trong những năm qua, thầy Tú liên tục chủ nhiệm lớp 12, trong đó có những em có hoàn cảnh, tính cách đặc biệt, làm cho bản thân giáo viên chủ nhiệm vô cùng vất vả, mệt mỏi. Tuy nhiên, bản thân luôn mong kết quả cuối cùng là các em học sinh có đạo đức tốt, thi đậu kết quả cao nên đã xử lý không đúng vai trò của người giáo viên.

"Một lần nữa tôi mong muốn toàn thể ngành giáo dục và gia đình 2 em nhận lời xin lỗi và các cơ quan có thẩm quyền xem xét giảm nhẹ hình thức kỷ luật cho tôi. Mong muốn của bản thân vẫn được tiếp tục phục vụ trong ngành giáo dục. Tôi xin hứa sẽ thay đổi, sửa chữa bản thân..." - tâm thư thầy T. viết.

Thầy giáo viết tâm thư sau khi dùng mũ bảo hiểm đánh 2 nam sinh-4
Tâm thư của thầy giáo gửi học sinh và nhà trường

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/thay-giao-viet-tam-thu-sau-khi-dung-mu-bao-hiem-danh-2-nam-sinh-n-319926.html

thầy giáo bạo lực học đường học sinh