The Face Việt Nam: Chết cười khi fan cả nước thi nhau chùi môi thâm cho Lan Khuê

Sau khi câu nói của Minh Tú về màu son thâm của Lan Khuê, khán giả truyền hình đã hành động như thế này đây.Chiến tranh giữa hai vị HLV xinh đẹp là Lan Khuê và Minh Tú đã The Face 2017 Việt Nam mùa 2 bùng nổ và nóng như chảo lửa.

Theo đó, trong tập 3 của chương trình, hai chân dài đình đám đã có màn cãi nhau nảy lửa khi Lan Khuê loại thí sinh tiềm năng của đội Minh Tú. Không tâm phục khẩu phục vì sự bất nhất trong cách loại thí sinh của Khuê, Tú đã thật sự nổi giận và cô thẳng thắn đáp trả, chất vấn đồng nghiệp.


Câu nói gây sốc của HLV Minh Tú đã nói với Lan Khuê trong tập 3 này, và khán giả cả nước đã làm điều mà ai nhìn cũng phải bật cười. 

Minh Tú đồng thời dùng thái độ cứng rắn để “bật lại” Lan Khuê, điển hình là loạt câu nói gây bão như “Đừng làm hoa hậu thân thiện, đừng làm Miss 10+1”, “bôi cái môi thâm ra rồi nói chuyện với chị”, “Xin lỗi nha, đã dám vô nói chuyện với bạn là tôi rất bình tĩnh rồi”.


Ok để em chùi son cho chị Khuê nha!


Đồng loạt khán giả cả nước đăng tải những bức ảnh chùi son thâm gây sốt cộng đồng mạng.

Và ngay lập tức, các "thánh ảnh chế" cũng như khán giả cả nước đã cùng chung tay giúp Lan Khuê chùi bờ môi thâm này. Hình ảnh hài hước dí dỏm khiến ai nhìn cũng phải bật cười, ngay cả Lan Khuê cũng có thể sẽ rất cảm kích trước những hành động thú vị của fan. 


Lấy cả nước tẩy trang để chùi cho nhanh trôi màu thâm này.


Có một số khán giả có tâm đến mức tô thêm son khác vào, khiến ai nhìn cũng phải bật cười. 

Theo Khám Phá


The Face 2017 Minh Tú Lan Khuê

Tin tức mới nhất