Minh Triệu, Kỳ Duyên chính thức xin lỗi Vũ Thu Phương

Hai đàn em đã chính thức xin lỗi Vũ Thu Phương sau nhiều mâu thuẫn xảy ra trước đó tại chương trình The Face.

Ở thử thách chính trong tập 5 The Face Vietnam, thí sinh mỗi đội phải tạo được nhiều chuyển động với tóc kết hợp ngôn ngữ hình thể nhằm quảng bá cho dòng sản phẩm chăm sóc tóc có thời lượng tối đa từ 45 giây đến 1 phút. Đồng thời, họ phải tạo dáng cùng bối cảnh, thể hiện tinh thần sang trọng, đẳng cấp với chiếc đèn chùm lớn liên tục chuyển động. 

Thử thách kịch tính hơn khi Phương Vy (đội Minh Triệu – Kỳ Duyên) đã ngã lộn nhào về phía sau. Thùy Dương, Tú Anh, Hoàng Oanh, Thu Huyền gặp khó khăn để tạo nên những chuyển động đẹp. Tuấn Ngọc bị trật tay khi ngã xuống.

Minh Triệu, Kỳ Duyên chính thức xin lỗi Vũ Thu Phương-1Minh Triệu, Kỳ Duyên chính thức xin lỗi Vũ Thu Phương-2

HLV Vũ Thu Phương giành chiến thắng và có quyền loại thí sinh của hai đội còn lại. Trước chiến thắng của đối thủ, HLV Anh Thư chia sẻ: "Không thắng được thì cảm xúc bắt đầu nặng nề. Dù biết là phải có thắng thua nhưng cứ thua là buồn".

Minh Triệu, Kỳ Duyên chính thức xin lỗi Vũ Thu Phương-3
Vũ Thu Phương chiến thắng thử thách.

Thí sinh Tuấn Ngọc (đội Minh Triệu - Kỳ Duyên) và Kim Ngân (đội Anh Thư) vào vòng nguy hiểm. Trong phòng loại, HLV Vũ Thu Phương cho rằng cả hai đội đang làm khó cô bởi Kim Ngân và Tuấn Ngọc là những gương mặt sáng giá. Tại đây, HLV Vũ Thu Phương đưa ra hai thử thách catwalk và diễn xuất để thí sinh chứng minh bản thân. 

Cuối cùng, HLV loại Kim Ngân (đội Anh Thư) và giữ lại Tuấn Ngọc vì nhận được 'tín hiệu vũ trụ' và cũng là phần quà dành cho Tuấn Ngọc nhân ngày sinh nhật.

Minh Triệu, Kỳ Duyên chính thức xin lỗi Vũ Thu Phương-4
Vũ Thu Phương chia sẻ thân tình sau khi hai đàn em xin lỗi. 

Tại phòng chờ, HLV Anh Thư thất vọng vì mất Kim Ngân. Bộ đôi HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên vỡ oà khi vẫn bảo toàn được lực lượng. Nhân cơ hội này, Minh Triệu - Kỳ Duyên đã xin lỗi Vũ Thu Phương. 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/minh-trieu-ky-duyen-chinh-thuc-xin-loi-vu-thu-phuong-o-the-face-2160990.html

Anh Thư Vũ Thu Phương Minh Triệu Kỳ Duyên The Face

Tin tức mới nhất