Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất

Thêm ca thứ 60 dương tính virus corona tại Việt Nam là du khách có quốc tịch Pháp

Mới đây, Bộ Y tế lại tiếp tục công bố thêm một trường hợp mắc Covid-19, bệnh nhân quốc tịch Pháp. Nâng tổng số người dương tính với virus corona ở Việt Nam lên 60.

Bệnh nhân nam, 29 tuổi, quốc tịch Pháp. Bệnh nhân là hành khách trên chuyến bay từ Pháp về Nội Bài ngày 09/3/2020 (chuyến bay này có ca dương tính với virus corona).

Sau đó, BN có đi du lịch tại một số điểm tại Hà Nội và Ninh Bình. Ngày 15/3, BN quay trở lại Hà Nội và được Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hà Nội lấy mẫu xét nghiệm và đưa đi cách ly.

Trong ngày 15/3 BN có kết quả dương tính với Covid-19, tối ngày 15/3, mẫu bệnh phẩm được đưa tới Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương.

Thêm ca thứ 60 dương tính virus corona tại Việt Nam là du khách có quốc tịch Pháp-1

Hiện tại, bệnh nhân đang được cách ly tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh, tình trạng sức khoẻ ổn định.

Trước đó, Bộ Y tế đã công bố 2 ca nhiễm Covid-19 tại Hà Nội một du học sinh tại Pháp và một tiếp viên trên chuyến bay từ Vương Quốc Anh về Việt Nam (VN0054) ngày 02/3/2020.

Tính tới thời điểm hiện tại, Việt Nam đã ghi nhận 60 trường hợp mắc bệnh. Trong đó, 16 trường hợp đã khỏi bệnh và xuất viện.

MT
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/them-ca-thu-60-duong-tinh-virus-corona-tai-viet-nam-la-du-khach-co-quoc-tich-phap-n-215585.html

COVID-19 Virus Corona

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất