Thêm vụ mua váy mặc chán chê rồi bấm hoàn hàng, nghe nữ chính giải thích lý do mà tức ứa gan

Tiếp nối vụ "hoàn bikini đã mặc sau 1 tuần với vệt ố vàng", mới đây dân tình lại xôn xao trước một câu chuyện cũng tương tự như thế.

Mới đây, mạng xã hội tiếp tục xôn xao câu chuyện có liên quan đến việc mua hàng online - bấm trả hoàn hàng. Khởi phát từ một bài đăng của chủ shop trong group kín về kinh doanh trên sàn TMĐT.

Người này cho hay, một cô gái đã đặt mua chiếc váy của shop. Tuy nhiên, sau khi diện đi du lịch về thì cô lại bấm trả hoàn hàng.

Lại thêm vụ mua váy mặc chán chê rồi bấm hoàn hàng, nghe nữ chính giải thích lý do mà tức ứa gan - Ảnh 1.
Bài đăng của chủ shop kinh doanh trên một sàn TMĐT về việc khách hàng đặt mua váy - diện chán chê - bấm hoàn hàng

Đáng giận hơn cả là màn trao đổi giữa chủ shop và nữ chính. Khi được hỏi về lý do vì sao mua váy mặc xong lại trả hàng, cô gái hồn nhiên giải thích rằng: "Vì mọi người bảo mặc xấu quá nên phải trả. Mình được phép không ưng thì trả lại đúng không?"

Lại thêm vụ mua váy mặc chán chê rồi bấm hoàn hàng, nghe nữ chính giải thích lý do mà tức ứa gan - Ảnh 2.
Hội thoại trao đổi giữa chủ shop và nữ chính khiến dân tình đọc xong mà tức ứa gan

Chứng kiến câu chuyện này, netizen cảm thấy vô cùng tức giận và bất bình. Cũng giống như vụ "hoàn bikini đã mặc sau 1 tuần với vệt ố vàng" vừa diễn ra cách đây gần 2 tuần, dân tình cho rằng đây là hành vi mua hàng vô cùng kém văn minh.

Đồng ý rằng, bạn có thể hoàn trả hàng trong trường hợp shop giao sai hàng, hàng lỗi, hàng kém chất lượng... Song, không thể có chuyện nhận hàng, diện đi chơi/du lịch, chụp ảnh "sống ảo" rồi mang trả lại shop.

Được biết, trước "bão" dư luận, nữ chính đã khóa tài khoản Facebook cá nhân.

Một số bình luận bất bình của cư dân mạng:

- Là người mua hàng trên sàn TMĐT, tôi thấy lo lắng, sợ có lúc mua phải hàng second-hand được trả lại như vầy

- Nhiều người mua hàng thiếu ý thức thật sự

- Tam tai của chủ shop

- Gặp khách như thế này bỗng cảm thấy mình và nghề buôn bán không còn dành cho nhau

- Sao lại có những "thượng đế" kém văn minh đến mức này nhỉ. Mình mua hàng mà không ưng thì sẽ tìm cách pass lại hoặc chấp nhận vậy chứ ai lại đi trả hàng thế này.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/lai-them-vu-mua-vay-mac-chan-che-roi-bam-hoan-hang-nghe-nu-chinh-giai-thich-ly-do-ma-tuc-ua-gan-a427899.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR0dEyFvSeru8hxIVqBY_8OtajFkmc-orpdiainUkrbwVL7jvZCh8uWQcm8_aem_Ab13dA_WWIh7ACZogEr3_XaNOxTLWpxtxW4oByVXcIk8fSEKniNybyGI4iIAck243aYOhzf6O5pnArYoGWJ9X0aT

mua hàng online Mạng xã hội

Tin tức mới nhất