Thiều Bảo Trâm ẩn ý không 'phá tiền bạn trai' trong scandal 'trà xanh'

Dù không trực tiếp đề cập song nhiều dân mạng cho rằng Thiều Bảo Trâm đang gián tiếp lấp lửng về tin đồn.

Những ngày qua, trên MXH lan truyền về câu chuyện về một nữ ca sĩ xấu tính, tiêu tiền như nước khiến bạn trai - một nam ca sĩ với danh xưng "chủ tịch" chia tay, chứ chẳng phải vì "trà xanh" như lời đồn.

Đáng chú ý, cô ca sĩ này con bị tố dùng tiền của bạn trai để chăm lo cho gia đình mình. Không chỉ có tính cách đỏng đảnh, khó chiều, cô này còn hay vô tư "cà thẻ" của bạn trai để thỏa mãn đam mê mua sắm, làm đẹp.

Ngay lập tức, Sơn Tùng MTP, Hải Tú, Thiều Bảo Trâm bị dân mạng đồn đoán chính là 3 nhân vật trong câu chuyện đang xôn xao khắp cõi mạng.

Đáng chú ý, Thiều Bảo Trâm được cho là cô bạn gái ca sĩ, tiêu tiền như nước khiến Sơn Tùng yêu gần thập kỷ vẫn quyết định "quay xe".

Thiều Bảo Trâm ẩn ý không phá tiền bạn trai trong scandal trà xanh-1
Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú bất ngờ bị dân mạng réo tên vào câu chuyện lan truyền trên MXH.

Bị lôi vào lùm xùm, mới đây Thiều Bảo Trâm có dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân. Dù không trực tiếp đề cập đến câu chuyện song một số dân mạng cho rằng cô đang gián tiếp phủ nhận tin đồn.

Theo đó, nữ ca sĩ cảm thấy biết ơn những gì mình đang có, dù giản đơn hay nhỏ bé nhất. Cô cũng cho biết, bản thân gia đình chưa bao giờ đặt áp lực hay yêu cầu cô phải kiếm được bao nhiêu tiền. Thậm chí họ còn luôn ủng hộ sự nghiệp nghệ thuật của nữ ca sĩ.

"Với mình, biết ơn những gì mình đang có cũng là một điều để cảm thấy hạnh phúc hơn. Bạn không biết đâu, mình luôn thấy biết ơn dù là những điều nhỏ nhất, những người bạn giản đơn.

Mang đến cho mình những niềm vui đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Hạnh phúc vô cùng trân trọng.

Ba mẹ mình, gia đình mình chưa bao giờ áp lực tiền bạc, chưa bao giờ cho mình cảm giác mệt mỏi, chưa bao giờ ba mẹ mình nói muốn mình phải kiếm nhiều tiền, phải mua nhà cho bố mẹ đi hay áp đặt mình phải sống thế nào, luôn ủng hộ ước mơ và con đường sự nghiệp và rất nhiều điều khác trong cuộc sống của mình.

Mình thực sự hiểu và luôn tự nói với bản thân hãy biết đủ để thấy bình yên, sau đó thì luôn mạnh mẽ để bước tiếp. Mình cực kì biết ơn cuộc sống này. Hãy luôn hạnh phúc nhé những ai vô tình lướt qua story này của mình", Thiều Bảo Trâm chia sẻ.

Thiều Bảo Trâm ẩn ý không phá tiền bạn trai trong scandal trà xanh-2
Dòng trạng thái được cho đang lấp lửng phủ nhận tin đồn của Thiều Bảo Trâm.

Thiều Bảo Trâm ẩn ý không phá tiền bạn trai trong scandal trà xanh-3
Thiều Bảo Trâm.

Vào tháng 1/2021, MXH nổ ra tin đồn Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng sau gần 8 năm hẹn hò kín tiếng. Đáng chú ý, hội bạn thân Thiều Bảo Trâm ẩn ý về một sự tan vỡ của nữ ca sĩ, ám chỉ "trà xanh" (tiểu tam) xuất hiện khiến cô chịu tổn thương. 

Cặp đôi chính của vụ lùm xùm sau đó lần lượt "unfollow" đối phương trên Instagram, khiến tin đồn chia tay càng có thêm cơ sở. Hải Tú - "gà cưng" trong công ty Sơn Tùng - cũng bị dân mạng lôi vào cuộc với nghi vấn "trà xanh".

Mặc dù ồn ào nổ ra chồng chất, song đến hiện tại những người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng bàn luận.

Thiều Bảo Trâm ẩn ý không phá tiền bạn trai trong scandal trà xanh-4

Roger
Theo Vietnamnet


Thiều Bảo Trâm Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất