Thiều Bảo Trâm hé lộ cách xử lý khi gặp người đàn ông tệ bạc

Nếu gặp người đàn ông tệ bạc bạn sẽ xử lý thế nào? Hãy nghe gợi ý của Thiều Bảo Trâm nhé.

Tình yêu vốn là thứ cảm xúc mà con người không thể nào kiểm soát được. Chỉ cần một tin nhắn, một câu hỏi cũng khiến hai người gần nhau hơn những cũng có thể ngược lại. Vậy nên, trong chuyện tình cảm việc người có thể hiểu và quan tâm mình hay không một phần cũng do "duyên phận".

Tuy nhiên, có những bạn gái không may mắn, vô tình tin lời của những chàng trai họ Văn tên Vở, và những người họ Sở tên Khanh thì phải làm gì? Nếu bạn chưa biết nên làm gì thì hãy nghe gợi ý từ Thiều Bảo Trâm.

Thiều Bảo Trâm hé lộ cách xử lý khi gặp người đàn ông tệ bạc-1Thiều Bảo Trâm hé lộ cách xử lý khi gặp người đàn ông tệ bạc-2

Mới đây, cư dân mạng đã chuyền tay nhau đoạn clip, Thiều Bảo Trâm hướng dẫn chị em cách tránh xa loại đàn ông tệ bạc. Trong clip Thiều Bảo Trâm đã nhận định :"Tình yêu, gặp những người rất tệ đi nhưng thôi kệ cứ xóa nó đi. Ai biết được ngày mai sẽ gặp một người trong mộng của mình, yêu thương mình thì sao đúng không? Hướng về tương lai và cố gắng hết sức".

Đoạn clip đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người khen cho sự lạc quan và thẳng thắn của cô nàng. Khi không may gặp những kẻ tệ bạc, chị em đừng buồn mà hãy xem đó là động lực để tiền về phía trước. Vì chỉ khi mình xinh đẹp, giỏi giang thì hạnh phúc mới mỉm cười với mình.

Theo SaoStar

 

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/thieu-bao-tram-he-lo-cach-xu-ly-khi-gap-nguoi-dan-ong-te-bac-20210126154457903.html

Thiều Bảo Trâm Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất