Thiều Bảo Trâm đang diễn hăng say thì fan gọi tên Sơn Tùng M-TP, biểu cảm ngại ngùng gây chú ý

Khoảnh khắc phản ứng của Thiều Bảo Trâm khi fan hô vang tên Sơn Tùng M-TP đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Những ngày gần đây, động thái của Thiều Bảo Trâm luôn được các fan chú ý khi người yêu tin đồn Sơn Tùng M-TP lại gắn liền với cái tên của "gà cưng" Hải Tú.

Mới đây, các fan lại bất ngờ "đào" lại đoạn clip Thiều Bảo Trâm diễn giao thừa vào năm 2019 và lập tức thu hút sự chú ý vì có liên quan đến Sơn Tùng M-TP.

Cụ thể, người đăng tải clip tiết lộ, khoảnh khắc này chính là khi Thiều Bảo Trâm diễn trong đêm giao thừa năm 2019 tại Quảng Trường Lam Sơn Thanh Hóa. Khi cô nàng say sưa diễn xong màn trình diễn của mình, thay vì hô vang tên Thiều Bảo Trâm thì các fan lại đồng loạt gọi tên... Sơn Tùng M-TP.

Khoảnh khắc này khiến cho Thiều Bảo Trâm chỉ biết cười e thẹn và nhìn fan như muốn gửi gắm "có phải em đang trêu đùa chị đấy không". Thôi để yên cho người ta hẹn hò kín đi mà!

Thiều Bảo Trâm đang diễn hăng say thì fan gọi tên Sơn Tùng M-TP, biểu cảm ngại ngùng gây chú ý-1

Trước đó, sau khi Sơn Tùng M-TP ra mắt MV Chúng Ta Của Hiện Tại cùng nữ chính Hải Tú, cộng đồng mạng đã không khỏi phát sốt vì gương mặt cả hai có những điểm giống nhau, được xem là rất có nét phu thê. Chính vì thế mà các fan của bộ đôi Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm bỗng trở nên lo lắng sợ "nhà bay mái".

Khi người hâm mộ còn đang xôn xao, lo lắng thì Sơn Tùng M-TP lại để lộ hình ảnh được cho là đang check-in tại căn phòng của Thiều Bảo Trâm.

Bên cạnh đó, trên dòng caption bằng tiếng Nhật, Sơn Tùng M-TP đã viết: "Mọi thứ đều ổn". Nhiều người đồn đoán rằng, giọng ca Hãy Trao Cho Anh đang muốn ngầm nhắn gửi đến các fan rằng mối quan hệ giữa bản thân anh và chủ nhân căn phòng vẫn hoàn toàn ổn sau màn "ship" kịch liệt với Hải Tú.

Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ dừng ở việc suy đoán, còn chuyện tình cảm của bộ đôi vẫn "tình trong như đã mặt ngoài còn e", vẫn chưa chịu công khai cho dân tình thoải mái chúc phúc.

Mong trong năm 2021 này, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm "chơi lớn" một lần công khai cho dân tình... giả bộ bất ngờ coi xem sao!

Thiều Bảo Trâm đang diễn hăng say thì fan gọi tên Sơn Tùng M-TP, biểu cảm ngại ngùng gây chú ý-2
Cư dân mạng soi ra điểm giống nhau giữa bức hình Sơn Tùng M-TP đăng tải và chi tiết trong căn phòng của Thiều Bảo Tâm cùng dòng chữ tiếng Nhật có nghĩa là "Mọi thứ đều ổn"

Thiều Bảo Trâm đang diễn hăng say thì fan gọi tên Sơn Tùng M-TP, biểu cảm ngại ngùng gây chú ý-3
Dù không biết ý nghĩa thực sự mà Sơn Tùng M-TP muốn gửi gắm là gì, nhưng các fan đều không giấu được sự phấn khích khi trổ tài làm "thám tử"

Theo Trí Thức Trẻ/ Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/thieu-bao-tram-dang-dien-hang-say-thi-fan-goi-ten-son-tung-m-tp-bieu-cam-ngai-ngung-gay-chu-y-2202111125349227.htm

Thiều Bảo Trâm Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao