Thiếu nữ bị bạn trai sát hại ở Hải Phòng: Mẹ nạn nhân vật vã khóc đòi con

Người mẹ nạn nhân không thể đứng vững, ngồi sụp xuống lề đường gào khóc “trả lại con tôi đây” khiến những người có mặt không khỏi quặn lòng.

“Trả lại con tôi đây! Một tuần nay rồi, con chết khổ quá con ơi!” Nó bảo là nó đi đón con mà nó lại giết con à, D. ơi!, D. ơi là D., con ơi là con…”, tiếng gào khóc thảm thiết, hoảng loạn, đau đớn của mẹ nạn nhân khi chứng kiến lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân từ trong vườn chuối ra ngoài lề đường làm thủ tục khâm liệm và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Người mẹ không thể đứng vững, ngồi sụp xuống lề đường, gào khóc liên hồi khiến những người có mặt không khỏi quặn lòng thương cảm. 

Tất cả đều bàng hoàng, xót xa bởi vụ án mạng đau lòng xảy ra tại vùng quê bao năm yên bình.

Thiếu nữ bị bạn trai sát hại ở Hải Phòng: Mẹ nạn nhân vật vã khóc đòi con-1
Mẹ nạn nhân gào khóc trong tuyệt vọng trước cái chết đau đớn của con gái.

Theo lời kể của một số người dân gần hiện trường, nạn nhân là cháu N.T.D (SN 2009, trú thôn Ngô Hùng) có mối quan hệ tình cảm với nghi phạm Lê Phong Toàn (SN 2009, trú thôn Lê Xá, cùng xã An Hồng, huyện An Dương). 

Khoảng 14h ngày 12/4 (thứ 7 tuần trước), Toàn đến nhà đón nạn nhân lên nhà bà ngoại của Toàn (Toàn sống cùng bà ngoại ở thôn Lê Xá, xã An Hồng) chơi. Cũng kể từ thời điểm đó, gia đình mất liên lạc với nạn nhân.

Thấy con gái đi chơi với bạn trai lâu không về, bố mẹ nạn nhân đã đi tìm khắp nơi và trình báo cơ quan chức năng địa phương. Nhiều ngày sau đó, gia đình vẫn không biết tung tích con gái ở đâu.

Linh cảm có chuyện chẳng lành, trưa 19/4, bố nạn nhân đến tận trường nghi phạm Lê Phong Toàn đang học để tra hỏi thì Toàn mới khai đã sát hại nạn nhân. Trước đó, bố nạn nhân cũng như cơ quan chức năng từng gọi hỏi nhưng Toàn nói không biết.

Ngay sau đó, sự việc được cấp báo cho cơ quan chức năng địa phương. Qua công tác đấu tranh của cơ quan Công an, Lê Phong Toàn đã khai nhận thời gian gần đây có quan hệ tình cảm với nạn nhân.

Chiều 12/4 vừa qua, sau khi Toàn sang nhà đón nạn nhân về nhà bà ngoại chơi, hai người xảy ra mâu thuẫn nên Toàn đã ra tay sát hại nạn nhân.

Để tránh bị phát giác, Toàn lấy bao dứa trùm nửa phần trên thi thể nạn nhân rồi mang sang vườn chuối nhà bà ngoại đào hố rồi cho nạn nhân xuống lấp một lớp đất mỏng nhằm phi tang.

Thiếu nữ bị bạn trai sát hại ở Hải Phòng: Mẹ nạn nhân vật vã khóc đòi con-2
Lối cổng vào vườn chuối, nơi nạn nhân bị giấu thi thể nhằm phi tang.

Hiện, các cơ quan chức năng đã tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân cũng như các hành vi vi phạm pháp luật khác của nghi phạm và những người có liên quan, trong đó sẽ làm rõ có hay không hành vi không tố giác tội phạm, che giấu tội phạm.

Trả lời PV VTC News, lãnh đạo xã An Hồng (An Dương, Hải Phòng) cho biết, các thông tin liên quan đến vụ án mạng nói trên vẫn đang được các cơ quan chức năng xác minh, điều tra làm rõ nên chưa có thông tin cụ thể.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/thieu-nu-bi-ban-trai-sat-hai-o-hai-phong-me-nan-nhan-vat-va-khoc-doi-con-ar866230.html

Án mạng Giết Người

Tin tức mới nhất