Thiếu nữ bơm máu của bạn trai HIV vào người để chứng minh tình yêu

Để chứng minh tình yêu, thiếu nữ 15 tuổi có hành động kinh hoàng là tiêm máu của bạn trai nhiễm HIV vào cơ thể mình.

Dư luận Ấn Độ chấn động trước thông tin thiếu nữ (15 tuổi) ở bang Assam tự tiêm một ống máu vào người. Điều đáng nói, ống máu được lấy từ người bạn trai mắc căn bệnh HIV.

Cô gái cho biết hành động của mình là nhằm chứng minh tình yêu với bạn trai.

Dẫu biết khi yêu con người ta thường hay mù quáng, nhưng đôi khi có những người sẵn sàng làm những việc điên rồ và thậm chí gây nguy hiểm cho bản thân. Đây chính là trường hợp của nữ thiếu niên (15 tuổi) sinh sống ở bang Assam của Ấn Độ.

Thiếu nữ bơm máu của bạn trai HIV vào người để chứng minh tình yêu-1
Thiếu nữ bơm máu của người bạn trai nhiễm HIV vào người để chứng minh tình yêu. (Ảnh: The Sentinel)

Theo Oddity Central, để chứng minh tình cảm của mình, cô gái đã tiêm ống xi lanh chứa máu của bạn trai, dù cô hoàn toàn biết rằng người bạn trai dương tính với HIV.

Hành động của cô gái trẻ không chỉ khiến gia đình bị sốc mà cả đất nước Ấn Độ bàng hoàng, sau khi những bài viết về sự việc được lan truyền trên mạng xã hội vào tuần trước.

Được biết, thiếu nữ giấu tên sống trong ngôi làng Suwal Kuchchi thuộc bang Assam. Cô gái trẻ và người bạn trai bên nhau được khoảng 3 năm. Họ làm quen với nhau qua mạng xã hội Facebook.

Người bạn trai mắc bệnh HIV sống ở thị trấn Hajo từng bỏ trốn với cô gái trẻ vài lần, nhưng đều bị gia đình cô gái tìm ra và đưa con trở về nhà.

Một thời gian sau, thay vì tìm cách tiếp tục chạy trốn cùng bạn trai, thiếu nữ (15 tuổi) nghĩ ra hành động cực đoan để chứng minh tình yêu của mình.

Cô gái được cho đã dùng một kim tiêm để hút máu của người bạn trai nhiễm HIV và sau đó tự tiêm vào người mình.

Hiện không rõ người bạn trai có biết trước ý định của bạn gái lấy máu của mình để tiêm vào người hay không.

Cảnh sát thị trấn Hajo đã bắt giữ người bạn trai, còn gia đình của thiếu nữ (15 tuổi) đã đệ đơn kiện người này.

Về phần cô gái trẻ, cô hiện được các bác sĩ theo dõi sức khỏe, nhưng nguy cơ sẽ phải dùng thuốc suốt phần đời còn lại để ngăn virus HIV phá hủy hệ miễn dịch của cơ thể.

Theo Infonet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://infonet.vietnamnet.vn//the-gioi/bom-mau-cua-ban-trai-mac-hiv-vao-nguoi-de-chung-minh-tinh-yeu-417662.html

nhiễm HIV Tình yêu

Tin tức mới nhất