Chủ đề
thịt bò
Mua thịt bò, đừng dại chọn 5 miếng này kẻo hối hận không kịp
Những miếng thịt bò như thế này dù giá rẻ đến mấy chị em cũng đừng mua.
Người khôn mua thịt bò phần này, chủ quán phải thốt lên 'gặp đúng chuyên gia'
Đây là phần thịt bò mềm ngon, dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe.
Bò một nắng chấm muối kiến vàng nổi tiếng Gia Lai
Thịt bò được tẩm ướp đậm vị, phơi dưới nắng ở huyện Krông Pa, nướng bằng than hoa... đã tạo nên món đặc sản ngon khó quên cho du khách đến Gia Lai.
Mách chị em 3 cách rã đông thịt bò dễ ợt lại không làm mất chất dinh dưỡng
Đây là 3 chiêu dễ ợt giúp bạn rã đông lại không làm mất chất dinh dưỡng từ thịt bò, ai cũng làm được.
Cách làm bò lá lốt chuẩn Nam Bộ
Bò nướng lá lốt có nguồn gốc từ ẩm thực miền Nam. Nguyên liệu chính gồm thịt bò, hành, tỏi, sả, các loại gia vị ướp thịt và quan trọng nhất là lá lốt.
Bí quyết làm thịt bò xào giá đỗ để thịt mềm tan
Món thịt bò xào giá đỗ rất quen thuộc với nhiều người, nhưng để thịt mềm tan lại đảm bảo vị ngon bạn cần tuân thủ cách ướp và xào với nhiệt độ chuẩn.
Thịt bò mua phần nào ngon nhất và cách nấu phù hợp theo từng loại không phải ai cũng biết?
Là một người nội trợ thông minh, chị em cần biết được cách lựa chọn thịt bò sao cho ngon nhất và chế biến chúng thành từng món ăn phù hợp.
Cuối tuần làm ngay một nồi bò om khoai tây cà chua tuyệt ngon, cơm nấu bao nhiêu cũng hết
Thịt bò om mềm, khoai tây bùi bùi ngon miệng, nước om đậm đà sẽ khiến cả nhà thích thú.
Cách chọn thịt bò cực ngon, cực chuẩn đón Tết
Theo PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, Khoa Công nghệ thực phẩm, Đại học Bách khoa Hà Nội việc chọn thịt bò ngon không khó khăn nếu biết những cách này.
Đào hố 'chôn' tảng thịt bò khổng lồ, có ngay món ngon khó cưỡng
Đầu bếp nổi tiếng Thổ Nhĩ Kỳ nướng món thịt khổng lồ bằng cách đào hố và xây bếp dưới lòng đất. Cách chế biến món ăn lạ lùng, độc đáo này khiến dân mạng thích thú.
Nhà hàng bảo quản hơn 10 tấn thịt bò lên tuổi hảo hạng thế nào?
Bò lên tuổi (dry-aged) là phần thịt cao cấp nhiều tín đồ sành ăn tìm nếm thử ở các nhà hàng. Sau đây là không gian lưu trữ thịt bò đặc biệt của một nhà hàng bít tết ở Mỹ.
Khi hầm, kho thịt bò 'cấm kỵ' cho hai gia vị này, nhiều người làm sai khiến thịt mất ngon
Hóa ra, 2 gia vị nhiều người thường cho vào món thịt bò khi hầm hoặc kho vì tưởng món ăn thơm hơn nào ngờ lại có tác dụng ngược lại.
Thịt lợn, thịt bò rất tốt nhưng những người sau không nên ăn nhiều
Những người mắc các bệnh sau không nên ăn quá nhiều thịt lợn, thịt bò.
Màu đỏ trong món bít tết chín tái có phải máu
Đó không phải là máu vì máu sẽ đông nhanh khi tiếp xúc với không khí.
Thịt bò, thịt lợn rất tốt nhưng nên tránh ăn những bộ phận sau
PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh lưu ý mọi người không nên ăn nhiều những bộ phận này của bò, lợn.
Đổi vị với món bí ngòi xào thịt bò ngọt thanh cho bữa tối
Chỉ mất khoảng 15 phút để chế biến món thịt bò xào bí ngồi hấp dẫn, đổi vị cho cả gia đình.
Tiệm mỳ thịt bò 'mỏng như lá lúa' dành cho người kiên nhẫn ở Vũ Hán
Thịt bò thấm vị, sợi mì khô trộn đều tay là điểm thu hút đến cả nghìn thực khách mỗi ngày.
Cách làm thịt bò sốt me chua ngọt ngon đúng điệu
Thịt bò sốt me chua là món ngon ưa thích của nhiều người. Thịt bò tươi, mềm thấm đẫm nước sốt me chua ngọt đem lại cảm giác ngon miệng cho người ăn.
Bí quyết chế biến món thịt ba chỉ bò Mỹ thơm ngon hấp dẫn
Thịt ba chỉ bò Mỹ là phần thịt được lấy ra từ phần bụng của con bò. Đây là loại thịt được ưa thích để làm các món ngon mỗi ngày như lẩu, nướng, nhúng mẻ…
Liên Kết Hữu Ích
Cập nhật tin tức giải trí mới nhất