Chủ đề
thịt gà
Những người này cần đặc biệt lưu ý khi ăn thịt gà để tránh 'rước họa vào thân'
Thịt gà là một loại thực phẩm phổ biến và được ưa chuộng trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ăn thịt gà một cách thoải mái. Một số đối tượng cần đặc biệt lưu ý và hạn chế hoặc thậm chí tránh ăn thịt gà để bảo vệ sức khỏe của mình.
Những phần 'cực độc' của gà, thèm mấy cũng không nên ăn
Gà là món ăn quen thuộc và được yêu thích trên toàn thế giới nhưng không phải bộ phận nào của gà cũng an toàn để ăn.
Hướng dẫn làm món ức gà viên chiên lạ miệng
Ức gà viên chiên là một món ăn thơm ngon, hấp dẫn và cách làm vô cùng đơn giản.
Chiếc chân gà giá chát 200 nghìn đồng, khách vẫn lùng mua ăn
Không phải loại có giá vài nghìn đồng, trên thị trường, nhiều người đang lùng mua chân gà với giá lên tới 200.000 đồng một chiếc.
Bộ phận độc hại của gà được nhiều người thích ăn
Không ít người thích ăn các món chế biến từ phao câu gà nhưng đây là bộ phận bạn nên hạn chế tiêu thụ.
Thịt gà cần hạn chế ăn 5 bộ phận này, có những người 'đại kỵ' tuyệt đối không ăn vì cực độc
Thịt gà là món ăn quen thuộc, bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho người Việt. Tuy nhiên, nếu ăn nhiều những bộ phận này có thể gây hại cho sức khỏe.
Ức gà và đùi gà, chọn ăn phần nào tốt hơn?
Biết được điều này sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp hơn cho chế độ ăn của mình.
Luộc gà nên đặt úp hay ngửa thì thịt mới thơm ngon?
Nhiều người mắc sai lầm khi luộc gà khiến thịt gà bị nhạt, kém hấp dẫn, đôi khi còn không chín. Thực tế, muốn luộc gà ngon cũng cần có bí quyết.
Các cách ăn thịt gà để tăng hiệu quả giảm cân
Thịt gà có chứa lượng calo thấp, giàu protein, giúp tăng hiệu quả giảm cân, giảm mỡ thừa nếu ăn đúng cách.
Ăn thịt gà có nên bỏ da?
Nhiều người thích ăn da gà nhưng có thông tin cho rằng phần này không tốt cho sức khỏe, vậy ăn thịt gà có nên bỏ da?
Đừng mua thịt gà nếu có những dấu hiệu sau
Thịt gà tuy là loại thực phẩm vừa ngon vừa bổ nhưng nếu có những dấu hiệu sau thì tốt nhất bạn đừng mua nếu không muốn đối mặt với các nguy cơ về sức khỏe.
Chớ ăn thịt gà với những thứ 'đại kỵ' này kẻo rước bệnh vào thân
Thịt gà rất giàu chất dinh dưỡng nhưng nếu kết hợp với các thực phẩm dưới đây sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.
Tại sao gà rán phổ biến còn vịt rán thì không?
Trong khi các cửa hàng, quầy hàng gà rán có mặt khắp nơi thì bạn tìm đỏ mắt cũng không ra quán vịt rán nào, tại sao vậy?
Gà nấu theo cách này đảm bảo chồng con đều mê mẩn, chán ăn hàng
Chỉ với nguyên liệu đơn giản và cách làm ngắn gọn là bạn đã có ngay một món ăn siêu ngon để đãi cả nhà rồi.
Những bộ phận bẩn nhất của gà không nên ăn
Thịt gà là món ăn phổ biến trong thực đơn của các gia đình, nhưng không phải bộ phận nào của gà ăn vào cũng tốt.
Bộ phận vừa ngon vừa rẻ của gà, nhiều người không biết lại vứt bỏ
Thịt gà rất bổ dưỡng nhưng bộ phận này của gà còn bổ dưỡng gấp 3 lần, nhiều người không biết thường bỏ đi.
Vì sao thịt gà luộc mãi vẫn đỏ?
Nhiều người cho rằng thịt gà bị đỏ sau khi luộc là do chưa chín hẳn, nhưng đôi khi bạn luộc rất lâu nhưng vẫn có hiện tượng này, vì sao?
Thịt gà thừa làm món gì ngon?
Luôn có mặt trong các loại cỗ đám cưới, đám giỗ, lễ Tết nên thịt gà luộc dễ bị thừa nhiều sau tiệc; có thể tận dụng nó để làm những món ngon nào?
Luộc gà bao nhiêu phút thì chín?
Muốn gà luộc muốn ngon, thịt ngọt mềm, da căng giòn... thì thời gian luộc phải được căn vừa đủ; vậy luộc gà bao nhiêu phút thì chín?
4 bộ phận bẩn nhất của con gà, chứa đầy ký sinh trùng nhưng nhiều người vẫn ăn
Thịt gà là món ăn phổ biến trong bữa ăn của người Việt, thịt gà ngon bổ nhưng có 4 bộ phận của gà nên hạn chế ăn.
Liên Kết Hữu Ích
Cập nhật tin tức giải trí mới nhất