Thứ Bảy của bạn (9/9): Song Tử nên ở yên trong nhà

Horoscope ngày cuối tuần cho rằng Song Tử không nên vận động mạnh hay tham gia hoạt động tập thể.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc trong ngày thứ Bảy chủ yếu dồn vào buổi sáng nên khả năng cao Bạch Dương sẽ có một buổi chiều thảnh thơi. Tuy nhiên Cừu đừng quên rằng để được như vậy, bạn sẽ phải tập trung cao độ vào nửa đầu của ngày.

Khi rảnh rỗi, Bạch Dương không cần miễn cưỡng đi đâu, làm gì nếu không thực sự muốn. Ngược lại, bạn chỉ cần làm gì khiến bản thân vui vẻ là đủ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Bảy có biệt tài nhìn ra những điểm khác biệt tích cực về phẩm chất, tính cách của những người xung quanh. Sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu bạn có thể chỉ ra những ưu điểm này để động viên, khuyến khích họ.

Một khoản tiền may mắn nho nhỏ dự là sẽ rơi xuống đầu Kim Ngưu trong ngày làm việc cuối tuần. Bạn đừng quá lăn tăn mà hãy thoải mái đón nhận nó như một món quà.

Thứ Bảy của bạn (9/9): Song Tử nên ở yên trong nhà-1

Song Tử (21/5 - 21/6)

Horoscope ngày cuối tuần cho rằng Song Tử không nên vận động mạnh. Chưa hết, hôm nay bạn cũng không hợp với những hoạt động tập thể. Tốt hơn hết Song Tử hãy ở nhà nếu không phải đi làm. Bên cạnh đó, bạn cũng khá hợp với những công việc nhẹ nhàng, "làm như không làm" đại loại như nấu ăn, cắm hoa, làm bánh, dọn dẹp nhà cửa hay trông trẻ...

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tinh thần hiếu học thôi thúc Cự Giải tiếp tục nghiên cứu, tìm tòi dù hôm nay là cuối tuần. Người ngoài nhìn vào có thể cho rằng bạn... dở hơi nhưng bản thân Cự Giải lại cảm thấy hạnh phúc, phấn chấn khi được làm điều mình thích.

Nếu đã như vậy, bạn tuyệt đối đừng để tâm đến việc người khác nghĩ gì, nói gì mà hãy sống cho riêng mình, làm hài lòng bản thân mình thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một vài thời điểm trong ngày, người thuộc cung Sư Tử rơi vào trạng thái tiến thoái lưỡng nan, tiến không được mà lùi cũng chẳng xong. Bù lại, trong hôm nay bạn sẽ được tiếp cận với những thông tin quý giá đến từ các nguồn đáng tin cậy.

Chia sẻ chúng với người nào nữa là quyền của Sư Tử. Dù vậy ít nhất bạn cũng nên cân nhắc về độ uy tín, trung thành của đối phương chước khi "bắn tin".

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Chiêm tinh ngày mới dự rằng Xử Nữ sẽ có một ngày cuối tuần bình yên, thoải mái. Mọi chuyện diễn biến đúng như mong đợi nên bạn tiết kiệm được kha khá sức lực và thời gian.

Thời gian rảnh rỗi khá nhiều, rất có thể Xử Nữ sẽ muốn thử sức với những lĩnh vực mới. Lời khuyên dành cho bạn đó là nếu định theo đến cùng thì hãy tiến hành, còn chỉ muốn "cưỡi ngựa xem hoa" thì tốt nhất là không nên bắt đầu.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Tinh thần trách nhiệm của Thiên Bình ngày càng tăng cao, kéo theo đó là tiến bộ đáng kể trong công việc. Không khó để những người xung quanh nhìn ra nỗ lực và bước tiến của bạn.

Tuy nhiên hôm nay đã là cuối tuần rồi và Thiên Bình hãy gạt bỏ những suy nghĩ, lăn tăn liên quan đến công việc hay sự nghiệp sang một bên. Bạn cần thời gian để nghỉ ngơi, hồi sức trước khi tuần mới đến.

Thứ Bảy của bạn (9/9): Song Tử nên ở yên trong nhà-2

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ Bảy tuần này, Bọ Cạp khiến nhiều người ngạc nhiên khi bất ngờ trở nên hăng hái, sôi nổi, khác hẳn vẻ trầm ngâm, "nguy hiểm" thường ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng đặc biệt coi trọng đời sống tinh thần.

Thế nên mới có chuyện Bọ Cạp rất dễ bị bắt gặp ở các bảo tàng hay triển lãm nghệ thuật, buổi hòa nhạc trong hôm nay. Cuối ngày, bạn hãy dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã bộc lộ khả năng sáng tạo đáng nể của mình trong mọi hoàn cảnh. Ngay cả khi "bị giam" ở nhà, bạn vẫn khiến người khác ngạc nhiên khi trổ tài "biến hóa" những món đồ ăn thức uống, hay "design" lại phòng ngủ của mình.

Khi tranh chấp xảy ra, Nhân Mã cần bình tĩnh để tìm cho mình cách giải quyết thích hợp nhất. Nóng giận sẽ khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có được thành quả như ngày thứ Bảy tuần này chủ yêu là nhờ động lực mạnh mã cùng sự kiên trì đáng nể. Những ngày này, bạn có thể khiến nhiều người sợ hãi khi "chiếu tướng" họ bằng ánh mắt sục sôi tham vọng.

Đồng nghiệp đã, đang và sẽ giúp đỡ Ma Kết rất nhiều trong công việc. Tuy nhiên bạn cũng phải nhớ là đừng lúc nào cũng khắt khe quá mức với họ nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ Bảy tuần này, Bảo Bình có cơ hội tái ngộ bạn cũ trong tình huống không ngờ. Hai bạn hẳn là sẽ hàn huyên đủ thứ chuyện nếu có thời gian ngồi lại với nhau.

Ở bên người thân, Bảo Bình nghịch ngợm, bất cần bỗng chốc trở thành một người hoàn toàn khác. Bạn hiểu mình phải làm chỗ dựa cho gia đình nên không thể đem tính cách bốc đồng, thậm chí lập dị theo về nhà.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư nhận được sự hỗ trợ tích cực từ những người xung quanh khi gặp khó khăn. Đừng mải mê tìm kiếm đâu xa, "quý nhân" của bạn trong hôm nay rất có thể là anh chị em ruột hoặc những người... hàng xóm đấy!

Dù đã là cuối tuần nhưng nếu còn "nợ" ai việc gì, Song Ngư hãy cố gắng trả hết để ngày Chủ nhật tới được thảnh thơi, vui vẻ tuyệt đối.

Theo Trí thức trẻ


Tin tức mới nhất