Thú chơi đồ hiệu xa xỉ của Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như có nhiều năm hoạt động nghệ thuật thành công. Người đẹp "Hoàn Châu cách cách" còn nổi tiếng với sở thích sưu tầm trang sức, kim cương.

Ngày 31/2, QQ đưa tin Lâm Tâm Như là tay chơi hàng hiệu đích thực với những món đồ xa xỉ thường xuyên được cô sử dụng. Mới đây, trong bức ảnh mừng sinh nhật tuổi 47 do chính nữ diễn viên đăng tải, công chúng phát hiện ra cô đeo một chiếu đồng hồ trị giá hàng triệu NDT.

Theo QQ, đây không phải lần đầu Lâm Tâm Như bị bắt gặp sử dụng các món trang sức đắt giá. Nữ diễn viên từng đeo một chiếc nhẫn kim cương trị giá lên tới 30 triệu NDT (4,4 triệu USD). Sau đó, khi tham gia sự kiện khác, người đẹp Tân dòng sông ly biệt mang trên mình hai chiếc nhẫn khác được định giá lên tới 100 triệu NDT (hơn 14,8 triệu USD).

Thú chơi đồ hiệu xa xỉ của Lâm Tâm Như-1Thú chơi đồ hiệu xa xỉ của Lâm Tâm Như-2
Lâm Tâm Như có nhiều trang sức đắt đỏ.

Những món trang sức đắt đỏ là niềm yêu thích của Lâm Tâm Như. Không chỉ mua cho mình, nữ diễn viên tiết lộ cô thường mua trang sức để dành tặng con gái Cá Heo Nhỏ dịp sinh nhật. "Sau này, chúng trở thành của hồi môn của con gái tôi", Lâm Tâm Như cho biết.

Theo QQ, Lâm Tâm Như còn có niềm đam mê sử dụng túi LV, Hermès. Nữ diễn viên có nhiều mẫu túi, kiểu dáng khác nhau. Truyền thông từng bắt gặp Lâm Tâm Như sử dụng một chiếc túi Brikin trị giá 400.000 NDT (gần 60.000 USD) để đựng chú cún cưng.

Ngoài trang sức, Lâm Tâm Như còn mát tay trong đầu tư. Khi mới nổi tiếng, Lâm Tâm Như mua một căn hộ cao cấp tại Thượng Hải, chỉ sau vài năm, bất động sản tăng giá gấp 3. Ngoài ra, vợ của Hoắc Kiến Hoa còn sở hữu nhiều biệt thự trị giá hàng triệu USD tại Đài Loan.

QQ phân tích Lâm Tâm Như có một sự nghiệp thành công kéo dài hơn 20 năm. Khi mới 20 tuổi cô đã là người mẫu ảnh nổi tiếng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, thánh thiện. Đến năm 1998, Lâm Tâm Như nổi tiếng khắp châu Á nhờ bộ phim Hoàn Châu cách cách.

Thú chơi đồ hiệu xa xỉ của Lâm Tâm Như-3Thú chơi đồ hiệu xa xỉ của Lâm Tâm Như-4
Lâm Tâm Như còn là bà trùm bất động sản với nhiều biệt thự rải rác.

Trong khi các bạn bè cùng trang lứa mới chỉ phát triển sự nghiệp tại Đài Loan, Lâm Tâm Như đã có vị thế vững chắc tại thị trường Đại lục. Trung Quốc Đại lục có nhiều cơ hội làm việc hơn với mức thù lao cao hơn. Theo chia sẻ từ Tô Hữu Bằng, anh được trả 2.000 NDT/tập phim khi tham gia Hoàn Châu cách cách. Với vai trò nữ chính, Lâm Tâm Như còn được trả cao hơn. Con số 2.000 NDT ở thời điểm đó là mức cát-xê cao. Bên cạnh đó, Lâm Tâm Như còn đắt hợp đồng quảng cáo.

Ngoài ra, Lâm Tâm Như không chỉ làm diễn viên mà còn đầu tư phim, đóng vai trò là nhà sản xuất. Năm 2011, phim truyền hình Khuynh thế hoàng phi do Lâm Tâm Như đóng chính đạt thành công vang dội. Từ đó đến nay, Lâm Tâm Như đã trở thành bà bầu mát tay của nhiều dự án như Hoa đăng sơ thượng...

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/thu-choi-do-hieu-xa-xi-cua-lam-tam-nhu-post1506385.tpo?fbclid=IwAR2GygUHX4vlvPCWxs4JvaST_0EWSU5zaRj2bhXMGHHVuNymuOwu2gQgzBo

đồ hiệu Lâm Tâm Như

Tin tức mới nhất