Thú cưng được mệnh danh rich kid vì có xe hơi, thuyền riêng

Bình luận0

Cleopatra là "cô chó được nuông chiều nhất nước Anh" khi chủ nhân đã bỏ ra hơn 40.000 bảng Anh (hơn 1,2 tỷ đồng) chỉ để sắm đồ cho nó.

Theo Metro, Cleopatra (Cleo) thuộc giống chó Staffordshire Bull Terrier. "Cô chó" đang sống cùng chủ nhân Anthony Welsh (57 tuổi, huấn luyện viên thể hình) tại thành phố Liverpool, Anh.

Ông Welsh không có vợ con nên xem Cleo là "con gái" và "cả thế giới" của mình, chứ không đơn thuần là thú cưng. Ông đã bỏ ra hơn 40.000 bảng Anh để nuôi dưỡng, sắm sửa cho "con gái" suốt 6 năm qua.

Hiện tủ đồ của Cleo có 65 bộ đồ, 175 kính chống nắng và chiếc xe đẩy trị giá 1.500 bảng Anh (khoảng 45 triệu đồng).


Cleopatra được ông Anthony Welsh cưng như con gái.

"Tiểu thư nhà giàu" này còn sở hữu 3 xe hơi dành cho trẻ em gồm 4 bánh truyền thống, thể thao mui trần và xe đua. Mỗi chiếc trị giá 500 bảng Anh (khoảng 15 triệu đồng).

Vừa qua, ông Welsh chi 1.000 bảng Anh (30 triệu đồng) tổ chức tiệc sinh nhật 7 tuổi cho "công chúa" Cleo tại quán cà phê thú cưng Marino Lounge, bên bờ biển Merseyside, New Brighton, Anh. Khách mời của buổi sinh nhật là "anh bạn" giống bulldog Frank và chủ nhân của nó.

Cleo không chỉ được thưởng thức bánh sinh nhật, bít tết dành cho chó, mà còn tự dùng miệng mở rất nhiều quà tặng như bóng tennis, máng ăn đắt tiền và một chiếc xe đạp địa hình được đặt làm riêng cho mình.


Ông Welsh chi 1.000 bảng Anh (khoảng 30 triệu đồng) tổ chức tiệc sinh nhật 7 tuổi cho "công chúa" Cleo.

Hai mẹ con Cleo từng được nam huấn luyện viên thể hình giải cứu khỏi cảnh bị giam cầm trong lồng, khi cô chó mới một tuổi. Lúc mới được chủ đón về nuôi, Cleo được chẩn đoán mắc bệnh trầm cảm.

Bởi vậy, ông Welsh không tiếc tiền mua cho Cleo những món đồ xinh đẹp và dành sự chăm sóc đặc biệt để "con gái" có thể vui vẻ, khỏe mạnh trở lại. Ông massage, ru ngủ, chăm sóc móng và thường xuyên đưa Cleo đi dạo trên xe hơi của riêng mình.

"Cleo rất tuyệt vời và quý giá đối với tôi. Mọi người có thể nghĩ rằng tôi 'chiều hư' con, nhưng nếu tôi có điều kiện tại sao không cho con mọi thứ?", ông Welsh bày tỏ với Metro.

 

 

Theo Zing


thú cưng

Tin tức mới nhất