Thư Dung tái xuất Facebook sau nghi án bán dâm 25.000 USD và lập tức cập nhật avatar nhan sắc thơ ngây

Sau gần 3 tháng khóa Facebook bởi bị nghi ngờ dính líu đến đường dây bán dâm nghìn đô của tú ông Kiều Đại Dũ, mới đây Thư Dung đã mở lại và ngay lập tức cập nhật ảnh đại diện gợi cảm mới.

Ngày 5/9, dư luận xôn xao khi đường dây Á hậu, MC, sinh viên bán dâm…lên đến 25.000 USD/lượt của “tú ông” Kiều Đại Dũ (tên thường gọi là Pi, sinh năm 1996, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn) bị phanh phui. Trong số những người đẹp tham gia vào đường dây bán dâm “khủng” này có sự xuất hiện của Á hậu T.D và MC C.V.

Ngay sau đó, mạng xã hội xuất hiện hàng loạt bằng chứng về việc cô tham gia đường dây này, thậm chí có cả hình ảnh cận mặt Thư Dung có mặt tại cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra.

Ngay sau khi tin đồn cùng nhiều bằng cứ tố cáo cô nằm trong đường dây bán dâm được dân mạng chia sẻ, phía BTC cuộc thi Người mẫu thời trang cũng đã gửi văn bản tước danh hiệu Á quân mà cô đã đạt được.

Ngay sau đó, BTC Miss Eco International cũng đã thông báo trên fanpage chính thức về việc huỷ bỏ danh hiệu Á hậu 3 mà cô giành được tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Lý do của bị huỷ bỏ các danh hiệu trên là việc Thư Dung đã có những hình ảnh kém đẹp trong thời gian qua, gây ảnh hưởng lớn tới uy tín của các cuộc thi trong và ngoài nước.

Đến ngày 7/9/2018, quản lí của cô đã lên tiếng và khẳng định “sẽ kiện những người bôi xấu danh dự của Dung ra toà”, ngoài ra cô cũng đang làm việc với cơ quan điều tra để chứng minh sự trong sạch.

Chỉ ít giờ sau đó, trang facebook cá nhân của Thư Dung bỗng dưng "mất tích" khi càng ngày càng có thêm nhiều bằng chứng xác minh vụ việc cô có trong nhóm người đẹp bán dâm hay không.

Thư Dung tái xuất Facebook sau nghi án bán dâm 25.000 USD và lập tức cập nhật avatar nhan sắc thơ ngây-1
Đến 28/11/2018, sau gần 3 tháng ở ẩn, Thư Dung đã mở lại Facebook của mình. Cô có đăng tấm ảnh mình cầm bông hoa hồng trên tay. Động thái này của Thư Dung đã thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý từ phía dư luận.

Thư Dung tái xuất Facebook sau nghi án bán dâm 25.000 USD và lập tức cập nhật avatar nhan sắc thơ ngây-2
Hầu hết các bình luận đều chào đón sự trở lại của Thư Dung như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Thư Dung tái xuất Facebook sau nghi án bán dâm 25.000 USD và lập tức cập nhật avatar nhan sắc thơ ngây-3
Có thể nói năm nay là một năm đầy tai tiếng, thị phi đối với Thư Dung. Sau khi tung bộ ảnh “mát mẻ” đến phản cảm làm bôi bẩn cảnh quan thiên ở Đà Lạt, cô đã bị đồn dính vào đường dây bán thân quy tụ loạt người đẹp với mức giá cao ngất ngưởng.

Thư Dung tái xuất Facebook sau nghi án bán dâm 25.000 USD và lập tức cập nhật avatar nhan sắc thơ ngây-4
Hiện tại, danh hiệu á hậu của cô cũng đã bị huỷ bỏ

Thư Dung tái xuất Facebook sau nghi án bán dâm 25.000 USD và lập tức cập nhật avatar nhan sắc thơ ngây-5
Sau tin đồn bị nghi là là MC C.V trong đường dây bán dâm ngàn đô của tú ông Kiều Đại Dũ, MC Cao Vy cũng đã mở lại facebook, thẳng thắn đáp trả những comment xỉa xói, xúc phạm của cư dân mạng.

Thư Dung tái xuất Facebook sau nghi án bán dâm 25.000 USD và lập tức cập nhật avatar nhan sắc thơ ngây-6
Cô tỏ ra khá bình thản trước những lời xúc phạm. Trước đây, Cao Vy cũng đã lên tiếng khẳng định sự trong sạch của mình: "Tôi xin khẳng định cô gái tên C.V mà mọi người đang bàn tán không phải tôi. Nếu là bạn bè thân thiết, ai cũng biết tôi có cuộc sống rất giản dị, không khoa trương. Tôi mà chấp nhận đi khách như vậy thì chắc chắn đã giàu lâu rồi".

Thư Dung tái xuất Facebook sau nghi án bán dâm 25.000 USD và lập tức cập nhật avatar nhan sắc thơ ngây-7
Đáp lại những lời xúc phạm của cư dân mạng, Cao Vy chỉ đưa ra hình ảnh tấm "Thẻ tích đức" tỏ ý không muốn tranh cãi nhiều.

 

Buu
Theo Vietnamnet
 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/thu-dung-mo-lai-facebook-sau-nghi-an-ban-dam-25000-usd-n-170386.html

á hậu bán dâm Á hậu Thư Dung

Tin tức mới nhất