Thư Kỳ trẻ đẹp và hạnh phúc ở tuổi 43

Người đẹp 43 tuổi xuất hiện gợi cảm và quyền lực trong bộ ảnh mới nhất cùng những tâm sự về sự nghiệp và cuộc đời.

Thư Kỳ trẻ đẹp và hạnh phúc ở tuổi 43-1
Tạp chí Elle Trung Quốc số tháng 9 vừa công bố bộ ảnh do nữ diễn viên Thư Kỳ làm người mẫu thể hiện. Đây là ấn bản quan trọng nhất của năm, tập hợp những nhân vật cộm cán trong làng giải trí và Thư Kỳ là một trong số đó.

Thư Kỳ trẻ đẹp và hạnh phúc ở tuổi 43-2
Người đẹp 43 tuổi gợi cảm trong một thiết kế với phần thân ngực lấy cảm hứng từ áo corset, cô trang điểm nổi bật với son môi đậm cùng bộ trang sức toát lên vẻ sang trọng và mạnh mẽ.

Thư Kỳ trẻ đẹp và hạnh phúc ở tuổi 43-3
Nữ diễn viên diện một thiết kế thu đông với phần viền bèo và tay bồng, sử dụng chất liệu cao cấp.

Thư Kỳ trẻ đẹp và hạnh phúc ở tuổi 43-4
Trò chuyện với tạp chí Elle, Thư Kỳ bộc bạch về sự nghiệp và đời sống riêng. Ngôi sao Tây du ký: Mối tình ngoại truyện chia sẻ ngày trẻ cô thường phàn nàn vì vốn sống ít ỏi, chưa hiểu chuyện. Lớn lên, Thư Kỳ hiểu rằng cuộc sống thường không dễ dàng.

Thư Kỳ trẻ đẹp và hạnh phúc ở tuổi 43-5
“Sau 30 tuổi, tôi cảm thấy hạnh phúc hơn, ít phàn nàn và bớt giận dữ hơn”, Thư Kỳ nói. Nữ diễn viên cho rằng nên nghĩ về những điều đẹp đẽ thay vì tiêu phí thời gian bức xúc và than thở. Ngoài đời, Thư Kỳ thường khoe những khoảnh khắc giản dị bên thú cưng và bạn bè lên mạng xã hội. Tuy nhiên, người đẹp vẫn kín tiếng về hôn nhân với tài tử Phùng Đức Luân. Cặp đôi kết hôn vào năm 2016 và khá kiệm lời về nhau.

Thư Kỳ trẻ đẹp và hạnh phúc ở tuổi 43-6
Ngày 9/8, bộ phim mới nhất của Thư Kỳ là "Shanghai Fortress" sẽ ra mắt khán giả. Tác phẩm mang màu sắc viễn tưởng, lấy bối cảnh năm 2042 khi Thượng Hải là thành phố duy nhất mà con người chống lại thế lực hùng mạnh đến từ vũ trụ xâm chiếm. Trong phim, Thư Kỳ và ngôi sao trẻ Lộc Hàm là những diễn viên chính. Gần đây, người đẹp và đàn em tích cực tham gia quảng bá phim. "Shanghai Fortress" được kỳ vọng sẽ thu hút khán giả và mở ra hướng đi cho thể loại phim hành động viễn tưởng ở Trung Quốc.

Theo Zing


thư kỳ

Tin tức mới nhất