Thu Minh kể chuyện cháy nhà, chị gái không xả thân cứu thì chỉ có chết

"Không có bả liều mình xông vào biển lửa thì chắc giờ này chắc Việt Nam không có nữ hoàng nhạc dance", Thu Minh hoài niệm.

Thu Minh sinh ra trong một gia đình có 3 anh chị em tại Hà Nội, là con út. Mặc dù nổi tiếng nhưng nữ ca sĩ hiếm khi chia sẻ về đời tư, nên thông tin về anh trai và chị gái của cô không nhiều. 

Được biết chị gái Thu Minh tên Vũ Linh Chi, hơn em 8 tuổi. Đây là người mà Thu Minh hết mực yêu thương, và đặc biệt giống cô như lột. 

Thu Minh kể chuyện cháy nhà, chị gái không xả thân cứu thì chỉ có chết-1
Chị gái (áo xanh nhạt) giống Thu Minh như lột.

Mặc dù sống xa nhau vì công việc cũng như khoảng cách địa lý, song tình cảm giữa hai chị em vẫn vô cùng khăng khít. 

Mới đây, Thu Minh có bài đăng dài trên trang cá nhân để chúc mừng sinh nhật chị ruột. Qua những câu chuyện mà "nữ hoàng nhạc dance" chia sẻ, công chúng có cái nhìn rõ hơn về người chị gái này, cũng như tình chị em gắn bó keo sơn. 

Thu Minh kể chuyện cháy nhà, chị gái không xả thân cứu thì chỉ có chết-2

"Bà chị tui hơn tui 8 tuổi! Từ lúc tui mới sinh ra, có nghĩa là 8 tuổi bả đã biết giúp mẹ lau dọn nhà cửa, nấu cơm (đun bằng củi nha chứ thời đó không có được xài điện), xách nước từ tầng trệt lên tầng 3 tập thể Trần Hưng Đạo, Hà Nội... Chăm em, tắm em và cho ăn khi mẹ phải đi làm.

Mà con em thì 'diva' từ nhỏ rồi nha, khóc lóc, nhèo nhẹo suốt ngày. Có lúc bả chịu không nổi, bả rình rình đợi tui lên 4 tuổi, bả tức là đè đầu ra quýnh đó nha! Bả nhìn hiền vậy thôi chứ có máu điên, đừng ai chọc bả, please!

Nhưng có một ngày khu tập thể bị cháy, nếu không có bả liều mình xông vào biển lửa thì giờ này chắc Việt Nam không có 'nữ hoàng nhạc dance' rồi. Mà chuyện này là bả kể tui nghe không biết có thiệt không. Vậy nên tui thương bả như người chị và người mẹ luôn.

Bả ám tui trong từng đường nét của khuôn mặt, đôi mắt, nụ cười tới giọng nói (gọi điện thoại về bố mẹ đôi lúc còn nhầm lẫn không biết đứa nào là Chi, đứa nào là Thu Minh nha. Chồng của nhau đôi lúc còn bị hai chị em gọi điện thoại giả giọng lừa).

Chúc mừng sinh nhật chị gái 'sinh đôi'. Luôn mạnh khỏe, tươi sáng rạng ngời và hạnh phúc nhé, my love. Sau Covid hai đứa mình bỏ chồng con ở nhà đi quậy nha.

À bả sống bên Mỹ nên hôm nay đúng 1/8 mới chúc heng".

Thu Minh kể chuyện cháy nhà, chị gái không xả thân cứu thì chỉ có chết-3

Ngay khi chia sẻ, câu chuyện của Thu Minh khiến nhiều người thích thú, không kém phần cảm động. Xả thân vào biển lửa cứu em nhỏ, đó là hành động ngoài bản năng về tình ruột thịt còn ẩn chứa không ít sự can đảm. 

Số khác lại khen ngoại hình mặn mà, trẻ trung của chị gái Thu Minh, dù hơn em 8 tuổi nhưng sự chênh lệch gần như không có.

Thu Minh kể chuyện cháy nhà, chị gái không xả thân cứu thì chỉ có chết-4Thu Minh kể chuyện cháy nhà, chị gái không xả thân cứu thì chỉ có chết-5Thu Minh kể chuyện cháy nhà, chị gái không xả thân cứu thì chỉ có chết-6
Chị gái Thu Minh đã U60, song ngoại hình vẫn rất trẻ trung.

Lee
Theo Vietnamnet


Thu Minh

Tin tức mới nhất