Thu Phượng gợi quá khứ không nơi bấu víu, gia đình tan hoang

Để cuộc sống thay đổi từ con số "0" đến đủ đầy như hiện tại, Thu Phượng cho biết bí quyết duy nhất là "niềm tin".

Ca sĩ Thu Phượng đang có cuộc sống hạnh phúc bên người tình ngoại quốc và con gái.

Khi đời tư trở nên viên mãn, vợ cũ Thành Trung mới đây tổng kết hành trình đổi đời kéo dài 10 năm. Cô nhớ lại quá khứ từng tay trắng đủ đường. Và để cuộc sống thay đổi từ con số "0" đến đủ đầy như hiện tại, Thu Phượng cho biết bí quyết duy nhất là "niềm tin".

Thu Phượng gợi quá khứ không nơi bấu víu, gia đình tan hoang-1

"Năm 29 tuổi, tôi hoàn toàn thất nghiệp, tiền không có, con nhỏ, không nơi bấu víu, gia đình tan hoang. Tôi rời Hà Nội...

Năm nay 39 tuổi, tôi có anh chồng Tây tốt bụng, con gái tôi học giỏi và ngoan. Tôi vừa làm việc, vừa dành được thời gian cho gia đình và bạn bè và chăm sóc bản thân. Bí quyết duy nhất của tôi là: Niềm tin vào cuộc sống", Thu Phượng giãi bày.

Thu Phượng gợi quá khứ không nơi bấu víu, gia đình tan hoang-2
Cuộc sống của mẹ con Thu Phượng thay đổi 180 độ sau 10 năm.

Thu Phượng từng tay trắng vào Nam lập nghiệp sau cuộc ly hôn với Thành Trung. Cô phải bươn trải đủ nghề, chịu đủ hỷ nộ ái ố trong cuộc sống để mưu sinh.

Sau thời gian nỗ lực, hiện Thu Phượng đã ổn định kinh tế, có tổ ấm ngọt ngào bên bạn trai ngoại quốc và con gái Zon (con chung với Thành Trung).

Đầu tháng 1/2021, Thu Phượng dọn về nhà mới thuộc chung cư cao cấp ở TP.HCM. Giữa tháng này, cô lại cùng bạn trai ra Hà Nội để hoàn thành thủ tục hành chính về đất đai. Theo đó, nữ ca sĩ tậu thêm một ngôi nhà nữa ở thủ đô.

Thu Phượng gợi quá khứ không nơi bấu víu, gia đình tan hoang-3
Thu Phượng có cuộc sống viên mãn bên bạn đời ngoại quốc.

Thu Phượng cho biết, căn chung cư và ngôi nhà mới mua ở Hà Nội đều là xây mới. Hiện tại, gia đình nữ ca sĩ chủ yếu sống ở Sài Gòn, cơ ngơi mới tậu ở Hà Nội dự tính cho thuê.

Tháng 2/2021, Thu Phượng cùng bạn trai ngoại quốc tiếp tục hoàn thành thủ tục mua mảnh đất rộng hơn 100m2 ở Phú Quốc.

Nói về cuộc sống hiện tại, nữ ca sĩ bày tỏ: "Phải cảm ơn cuộc đời đã mang lại cho Phượng quá nhiều thay đổi và quá nhiều cơ hội để được lựa chọn nó".

Khánh An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/thu-phuong-goi-qua-khu-khong-noi-bau-viu-gia-dinh-tan-hoang-n-257559.html

Thu Phượng Thành Trung

Tin tức mới nhất