Thu Trang náo loạn hậu trường bằng màn lì xì hên xui 'cực lầy'

Với trò lì xì hên xui ngày đầu năm, Thu Trang khiến đàn em được phen náo loạn. Ai cũng mong muốn lấy được phong bao có mệnh giá lớn nhất.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh hoa hậu hài Thu Trang lì xì cho đồng nghiệp gây sốt cộng đồng mạng. Với tính cách hài hước "tưng tửng", Thu Trang liên tục bày trò tạo không khí vui vẻ những ngày chạy show  Tết.
 


Clip Thu Trang lì xì hên xui cho đồng nghiệp.

Theo đó tại hậu trường một buổi biểu diễn, bà xã Tiến Luật bất ngờ mời đàn em nhận lì xì theo phong cách hên xui. Nữ danh hài tiết lộ trong những phong bao có mệnh giá từ 5000 đồng cho tới 500.000 đồng khiến mọi người háo hức.

Tuy nhiên thay vì đưa tận tay từng đồng nghiệp, cô "chơi lầy" yêu cầu bốc thăm để nhận ngẫu nhiên. Trước lời nói của Thu Trang, các anh chị em trong hậu trường háo hức và tìm mọi cách để truy ra phong bao có mệnh giá lớn nhất.

Thu Trang náo loạn hậu trường bằng màn lì xì hên xui cực lầy-1
Thu Trang "chơi lầy" lì xì hên xui đầu năm.

Sau một hồi náo loạn, mọi người trong hậu trường đều nhận được những tờ mừng mệnh giá nhỏ từ 10.000 tới 50.000 đồng. Tiếc nuối cho đàn em, bà xã Tiến Luật khoe tờ tiền 500.000 trong một phong bao nhỏ khiến đàn em "đả đảo" đòi chơi lại.

Mít
Theo Vietnamnet


hoa hậu hài Thu Trang

Tin tức mới nhất