Thừa nhận điểm yếu là 'giận cá chém thớt', chàng trai 31 tuổi bị từ chối hẹn hò

Cặp đôi thứ 2 trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 300 đã không nhấn nút, nguyên nhân bởi họ không tìm được tiếng nói chung.

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 300, cặp đôi thứ 2 là Phạm Luân và Bích Ngọc đã gây ấn tượng với khán giả khi cả hai đều khá thành đạt và có ngoại hình ưa nhìn. Vậy nhưng với tiêu chí "Người đàn ông cằn nhằn mới là người đàn ông tốt", Luân đã không thể thuyết phục được bạn gái, đồng thời chính bản thân anh cũng không nhấn nút đồng ý hẹn hò.

Bản quyền clip thuộc HTV7

Phía nam là anh chàng Phạm Luân 31 tuổi, một nhân viên văn phòng tại Sài Gòn

Thừa nhận điểm yếu là giận cá chém thớt, chàng trai 31 tuổi bị từ chối hẹn hò-1

Cô gái bên này là Hoàng Thị Bích Ngọc, 28 tuổi, đến từ Quảng Ninh, hiện đang kinh doanh thiết bị y tế kiêm giáo viên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở Sài Gòn.

Thừa nhận điểm yếu là giận cá chém thớt, chàng trai 31 tuổi bị từ chối hẹn hò-2

Chia sẻ về bản thân, Luân cho biết anh thích đi du lịch và xem phim Hồng Kông.  Điểm mạnh của chàng trai đến từ Sài Gòn là rất có trách nhiệm, một khi đã nhận lời ai thì sẽ cố làm đến nơi đến chốn đồng thời nhiệt tình giúp đỡ mọi người trong công việc. Tuy nhiên, các điểm yếu của anh chàng tự nhận cũng hơi nhiều: xấu tính, hay cằn nhằn, hay "giận cá chém thớt"

Thừa nhận điểm yếu là giận cá chém thớt, chàng trai 31 tuổi bị từ chối hẹn hò-3

Anh thậm chí còn cho rằng “Người đàn ông cằn nhằn mới là người đàn ông tốt".

Thừa nhận điểm yếu là giận cá chém thớt, chàng trai 31 tuổi bị từ chối hẹn hò-4

Ví dụ như khi em giận cái gì đó ngoài đường, khi về nhà em chỉ muốn đối phương im lặng, đừng hỏi gì nhiều quá, lỡ em nổi cáu lên", Luân cho biết mình không thích phụ nữ nói nhiều. Điều này khiến MC Cát Tường phải thốt lên sao anh chàng cằn nhằn thì được mà không cho người khác nói lại.

Phía bên này, bạn nữ tỏ ra rất hoang mang khi hỏi “Bình thường anh có dấu hiệu nào tỏ ra anh muốn sự im lặng hay anh đang bực tức chuẩn bị chém…cái gì đó không?"

Đáp lại, chàng nhân viên văn phòng cho rằng vợ chồng phải có những lúc sóng gió chứ không thể nào suôn sẻ mãi được, quan trọng là hiểu và tôn trọng nhau, vậy nên bạn nữ không cấn quá đắn đo nếu cả hai về chung sống.

Đến lượt cô gái, Bích Ngọc tự nhận xét điểm mạnh cũng là điểm yếu của bản thân chính là tự lập quá. Bên cạnh việc dạy học, công việc chính của cô gái Quảng Ninh là kinh doanh thiết bị y tế, khá bận rộn.

Thừa nhận điểm yếu là giận cá chém thớt, chàng trai 31 tuổi bị từ chối hẹn hò-5

Thừa nhận điểm yếu là giận cá chém thớt, chàng trai 31 tuổi bị từ chối hẹn hò-6

Trái với suy nghĩ của cô gái, Phạm Luận lại cảm thấy có được cô bạn gái năng động như vậy là rất tuyệt vời, bởi "Phía sau một người đàn ông luôn có một người phụ nữ giỏi giang", thậm chí anh và MC Quyền Linh còn cho rằng "Vợ hơn chồng là nhà có phúc".

Thừa nhận điểm yếu là giận cá chém thớt, chàng trai 31 tuổi bị từ chối hẹn hò-7

Chia sẻ về chuyện tình cảm, bạn nam bộc bạch mình từng có 1 mối tình thời sinh viên, tuy nhiên do thời trẻ tính bốc đồng, không ai nhường nhịn ai nên bạn gái đi yêu người khác.

Trong khi đó, phía bên này Bích Ngọc đã từng trải qua 2 mối tình. Mối tình thứ hai cũng chính là động lực khiến cô gái gốc Quảng NIinh vào Sài Gòn lập nghiệp, vậy nhưng đối phương hiện tại đã lấy vợ. Nguyên nhân vì mẹ anh chàng hơi khó và chê cô gái không môn đăng hộ đối.

Thừa nhận điểm yếu là giận cá chém thớt, chàng trai 31 tuổi bị từ chối hẹn hò-8Thừa nhận điểm yếu là giận cá chém thớt, chàng trai 31 tuổi bị từ chối hẹn hò-9

Đến với chương trình, Ngọc mong muốn tìm một người công việc ổn định, ngoại hình đừng quá khập khiễng, biết thông cảm vì đặc thù công việc của Ngọc khá bận. Cô gái 28 tuổi cũng cho hay mình không thích mẫu đàn ông gia trưởng.

Trước sự nghi ngờ của hai MC bạn nam hay cằn nhằn vậy liệu có gia trưởng không, Luân giải thích: "Gia trưởng là người ta ép cái tôi lên người khác, còn em là lắng nghe, chia sẻ thôi". Vậy nhưng có vẻ như nhận định này của anh chàng hơi mâu thuẫn khi anh tự nhận xét bản thân mình thường đúng 70%, ít khi sai lầm.

Về mẫu bạn đời lý tưởng, Luân cho biết muốn tìm một bạn nữ cao 1m56, thông minh, đặc biệt không được hỗn và phải gọn gàng.

Thừa nhận điểm yếu là giận cá chém thớt, chàng trai 31 tuổi bị từ chối hẹn hò-10

“Em là người của gia đình, là nam nhưng biết làm việc nhà cho vợ. Em biết làm mấy việc như chà toa lét, quét lau nhà, biết đi chợ, trả giá". Về vấn đề này, cô em gái của Luân cũng thừa nhận một khi lấy nhau về, chuyện bếp núc, làm dâu Bích Ngọc sẽ được anh mình hỗ trợ 100%.

Người thân của bạn nam cũng nhận xét bạn nữ khá hòa đồng, và mong cả hai tiến tới. Tuy nhiên, phía người nhà cô gái, ông cậu của Ngọc lại cho rằng tuy bạn nam mạnh mẽ, cá tính được, nhưng theo ý kiến của ông, cả hai chỉ nên làm bạn rồi từ từ tìm hiểu sau.

Thừa nhận điểm yếu là giận cá chém thớt, chàng trai 31 tuổi bị từ chối hẹn hò-11

Giây phút gặp mặt, có vẻ như vấn đề sắp xếp công việc sau hôn nhau là đắn đo lớn nhất của hai bạn trẻ. Ngọc cho biết: "Trong công việc, em khá là bận. Công ty là công ty của em, nên em dành rất nhiều thời gian cho công việc. Buổi tối em còn đi dạy, giống như niềm đam mê của em nữa". 

Trong khi đó, bạn nam cho rằng một khi đã tiến tới hôn nhân, Ngọc nên hạn chế ít lại vì nếu cô cứ đi từ sáng đến  tối mới về, cái đó không còn gọi là cuộc sống gia đình.

Khi được MC hỏi muốn bạn gái bỏ bớt công việc gì, Luân cho biết “Cái đó tùy thuộc sự lựa chọn của em, chứ anh cũng không muốn áp đặt em phải thế này thế kia".

Bạn nữ có đặt câu hỏi “Em nghe nói quyết định của anh thường đúng 70%, vậy trong trường hợp em nói lại được, thành ra anh sai thì anh sẽ đối xử ra sao?”, về điều này, Luân trả lời mình sẽ cố gắng lắng nghe và nhường nhịn bạn gái.

Thừa nhận điểm yếu là giận cá chém thớt, chàng trai 31 tuổi bị từ chối hẹn hò-12

Bạn nam nhận xét bạn nữ khá xinh xắn và giỏi, trong khi bạn nữ rào đón trước "Dù có tiến tới hay không thì em vẫn muốn cả hai làm bạn tốt".

Những giây phút cuối chương trình, có vẻ như sự độc lập quá mức của bạn gái, cùng tính cách có phần hơi gia trưởng của bạn nam đã khiến cả hai không nhấn nút. Bích Ngọc bày tỏ mình rất e ngại nếu yêu một người cho rằng quyết định của bản thân đúng đắn 70%, cô muốn trong bất cứ chuyện gì cả hai đều phải có sự bàn bạc thống nhất rồi mới quyết định ai đúng, ai sai.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò số 300 khép lại với kết quả là cả hai cặp đôi đều không đồng ý hẹn hò.

T.N (ghi theo HTV7)
Theo Vietnamnet


Bạn muốn hẹn hò cặp đôi

Tin tức mới nhất