Hoài Linh và 14 tỷ tiền từ thiện

Thực hư Hoài Linh bị HTV cấm sóng trên diện rộng

Tin đồn Hoài Linh bị Đài truyền hình TP.HCM cấm sóng đang nhận được sự chú ý. Phía nam nghệ sĩ cũng đã chính thức đưa ra phản hồi.

Mới đây, trên MXH lan truyền một đoạn tin nhắn liên quan tới việc NSƯT Hoài Linh bị cấm sóng. 

Cụ thể, tin nhắn là cuộc trò chuyện của một tài khoản mạng với fanpage có tên "HTV - Đài truyền hình TP.HCM" (có dấu tích xanh). Trong đó, fanpage này có lời hồi đáp khán giả chắc nịch: "HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới".

Thực hư Hoài Linh bị HTV cấm sóng trên diện rộng-1
Fanpage được cho là của đài HTV đưa ra thông tin "đã ngừng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới".

Thực hư Hoài Linh bị HTV cấm sóng trên diện rộng-2
Phía tung tin nhắn còn quay lại một số thao tác, nhằm cho thấy đây là fanpage chính chủ của đài HTV.

Trước thông tin Hoài Linh bị HTV cấm sóng trên diện rộng, phía nam nghệ sĩ đã chính thức đưa ra phản hồi. 

"Phía anh không làm chương trình gì bên đó nên đâu có gì để cấm sóng bên HTV. Bây giờ người ta cứ giật bậy bạ lên nên toàn mấy tin không đúng. Cấm sóng cấm gì đó là toàn mấy tin tào lao không", đại diện của Hoài Linh khẳng định trên Trí Thức Trẻ.

"Không. Tôi đâu có nghe thông báo gì đâu. Tôi không nghe HTV thông báo. Bên tôi cũng không có làm gì với HTV đâu mà cấm sóng", phía Hoài Linh tiếp tục khẳng định trên Pháp Luật & Bạn Đọc.

Thực hư Hoài Linh bị HTV cấm sóng trên diện rộng-3
Nghệ sĩ Hoài Linh không công khai kế hoạch từ thiện, "ngâm" số tiền lớn trong vòng 6 tháng.

Trước đó, Hoài Linh vướng phải lùm xùm từ thiện gây chấn động dư luận. Danh hài bị chỉ trích chậm trễ trong việc giải ngân số tiền quyên góp hơn 13 tỷ đồng, phải đến khi công chúng hỏi tới mới lên tiếng báo cáo.

Phủ nhận biển thủ, Hoài Linh đồng thời đưa ra một số giấy tờ liên hệ với chính quyền các địa phương. Hoài Linh cũng cho biết một trong những lý do khiến việc giải ngân diễn ra chậm trễ là vấn đề sức khỏe, danh hài phải điều trị căn bệnh ung thư tuyến giáp.

Phía Hoài Linh sau đó cũng nhanh chóng giải ngân tiền quyên góp, báo cáo đã "xuất đi" 15.2 tỷ đồng. Mặc dù vậy, những tranh cãi xoay quanh ồn ào từ thiện của danh hài vẫn chưa thực sự lắng xuống. 

Vừa qua, Hoài Linh cũng tuyên bố rút khỏi ghế nóng Thách Thức Danh Hài - một chương trình lên sóng HTV, vì không muốn lùm xùm của mình khiến gameshow bị ảnh hưởng.

Bảo Bảo
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/thuc-hu-hoai-linh-bi-htv-cam-song-tren-dien-rong-n-265617.html

Hoài Linh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hoài Linh và 14 tỷ tiền từ thiện