Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn

Người thân phủ nhận tin Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn sau 14 năm gắn bó

Nghi vấn Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn khiến showbiz Việt dậy sóng hôm nay. Tuy nhiên khi trả lời 2Sao.vn, người thân của nữ ca sĩ đã phủ nhận.

Chiều nay (7/10), nghi vấn Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang bất ngờ rộ lên khiến công chúng không khỏi hoang mang.

Theo thông tin đăng tải trên Zing.vn, vào ngày 19/6, Tòa án nhân dân quận 2 (TP.HCM) ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận giữa bà Lưu Thị Hương M. (36 tuổi) và ông Hồ Hoài H. (39 tuổi), cùng trú phường Thảo Điền, quận 2.

Theo đó, quan hệ hôn nhân giữa bà M. và ông H. chấm dứt từ ngày quyết định có hiệu lực pháp luật.

Người thân phủ nhận tin Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn sau 14 năm gắn bó-1

Theo thông tin đưa, đôi bên đã giải quyết ổn thỏa việc nuôi dưỡng, chăm sóc hai con chung. Về tải sản, bà Lưu Thị Hương M. và ông Hồ Hoài H. không yêu cầu tòa án giải quyết. Do quyết định ly hôn không bị kháng cáo nên có hiệu lực pháp luật từ ngày 19/6/2019.

Đáng nói, mọi thông tin từ tên, tuổi, địa chỉ, con cái của bà M. và ông H. đều có sự tương đồng với cặp đôi nổi tiếng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

Mặc dù phần tên của bà M. và ông H. chưa thực sự liên quan đến tên thật "Giang" - "Anh" của cặp đôi, song việc có quá nhiều thông tin trùng khớp khiến dư luận không khỏi hoang mang về cuộc hôn nhân "tan đàn xẻ nghé".

Người thân phủ nhận tin Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn sau 14 năm gắn bó-2

Trước thông tin bất ngờ này, 2Sao.vn đã trực tiếp liên lạc với Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang để tìm hiểu rõ ràng. Mặc dù điện thoại của cả hai đều đổ chuông, song không ai nhấc máy.

Ngay sau đó, chúng tôi tiếp tục gọi tới số điện thoại của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - chị gái Lưu Hương Giang, song cũng không nhận được phản hồi,

Rất may mắn khi ở cuộc gọi với một người em thân thiết của Lưu Hương Giang - cũng là một tên tuổi có tiếng trong giới truyền thông, 2Sao.vn đã nhận được những thông tin liên quan. Theo đó, người này phủ nhận những tin đồn lan truyền trên mạng. 

"Mọi người đừng tin vào những tin đồn nhảm, không có chuyện đó đâu. Hai anh chị vẫn bình thường và mới đây còn đăng hình trên mạng", người em thân thiết của Lưu Hương Giang khẳng định.

Người thân phủ nhận tin Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn sau 14 năm gắn bó-3

Trước đó, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang được biết đến là cặp đôi nổi tiếng của làng nhạc Việt, được xem là một trong những biểu tượng hôn nhân hạnh phúc. 

Sau 4 năm hẹn hò, họ lên xe hoa vào năm 2009. Trái ngọt của cuộc hôn nhân kéo dài thập kỷ là hai bé gái dễ thương. Con đầu lòng của Hồ Hoài Anh là Hồ Khánh An (nickname Mina, 8 tuổi), bé thứ hai tên Hồ Tú Anh (nickname Misu, 3 tuổi). 

T.N
Theo Vietnamnet


Lưu Hương Giang Hồ Hoài Anh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn